ข่าว NFT

นักสะสมเตรียมเฮ! เปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos

8ilcofvms K.jpg

ทีมรถแข่งฟอร์มูล่าวัน McLaren Racing ประกาศเปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos สำหรับแฟน ๆ นักสะสม รวมถึงมอบรางวัลพิเศษสิทธิ์เข้าชม Formula 1 Grand Prix ในปี 2022

McLaren Racing ยักษ์ใหญ่ของ Formula 1 ได้กลายเป็นองค์กรล่าสุดที่เข้าร่วมพื้นที่โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) เนื่องจากได้มีการประกาศเปิดตัว "McLaren Racing Collective" โดยได้ใช้แพลตฟอร์ม Sweet NFT ในการสร้างของสะสม NFT McLaren F1 บน Tezos อย่างเป็นทางการสำหรับแฟน ๆ นักสะสมของ McLaren Racing ในการซื้อขายของสะสมดิจิทัลจากทีมแข่งรถ

McLaren Racing ประกาศเปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos

McLaren Racing เปิดเผยว่าพวกเขาเปิดตัว NFT McLaren F1 บน Tezos เนื่องจาก Tezos คือหนึ่งในแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เติบโตเร็วที่สุด และจากการเป็นหุ้นส่วน Tezos อยู่แล้ว จะทำให้แฟน ๆ สามารถซื้อและประกอบรถแข่งของตนเองได้ในการสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลแบบจำกัด (NFTs) ของ NFT McLaren F1 บน Tezos

https://twitter.com/McLarenF1/status/1450869551705600007?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1450869551705600007%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_c10&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.formulanerds.com%2Fnews%2Fmclaren-nft-collection-launched%2F

นี่จะเป็นแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการของ McLaren สำหรับ NFT ที่ออกโดยทีม การดรอปครั้งแรกของทีมเป็นส่วนประกอบของรถแข่ง MCL35M 2021 และแฟน ๆ ยังสามารถซื้อส่วนประกอบทั้งหมด 22 ชิ้น เพื่อประกอบรถยนต์ MCL35M ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบได้อีกด้วย

โดยของสะสมดิจิทัลที่ว่านี้ จะวางจำหน่ายทั้งหมด 5 ครั้ง โดยครั้งแรกจะมีขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม โดยแฟน ๆ 5,000 คนแรกที่เข้าร่วม McLaren Racing Collective จะได้รับ 1 ส่วนดิจิทัลชุดแรกฟรี และบุคคลแรกที่สร้างรถยนต์ MCL35M สำเร็จจะได้รับสิทธิ์เข้าชม Formula 1 Grand Prix ในปี 2022 นี้อีกด้วย

แพลตฟอร์ม Sweet NFT กับ Tezos

ในขณะเดียวกัน การเปิดตัวของสะสมดิจิทัลของ McLaren Racing เป็นไปอย่างอย่างราบรื่น ซึ่ง Tezos ก็ได้มีการรวมเข้ากับ Sweet ที่ผู้ให้บริการโซลูชั่น NFT ชั้นนำ

ซึ่งจะทำให้ แฟน McLaren Racing สามารถสร้าง รวบรวม และขาย NFT McLaren F1 บน Tezo NFT ของ Sweet ได้แล้ว นอกจากนี้ Sweet ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าการรวมชุมชน NFT นี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองแพลตฟอร์ม ซึ่งจะช่วยให้ตลาด NFT และกระเป๋าเงินเติบโตขึ้นไปอย่างน่าทึ่ง

ทั้งนี้ Tom Mizzone ซีอีโอของ Sweet ได้กล่าวเกี่ยวกับการผสานกันครั้งนี้ว่า พวกเขาสร้าง McLaren Racing Collective บน Tezos เพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยให้สามารถจัดลำดับความสำคัญ รวมทั้งรักษาประสบการณ์การรวบรวมดิจิทัลได้อย่างราบรื่นและใช้งานง่าย และพวกเขาคาดหวังว่าอยากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ใน Tezos NFTs ที่อยู่ในประเภทธุรกิจและตลาดของผู้ถือครอง IP ที่มีจำนวนมากขึ้นอีกด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี