ข่าว Bitcoin

ย้ำอีกครั้ง! กองทุนคริปโตเชื่อ ราคาบิทคอยน์พุ่งขึ้น $100,000 ในปีนี้แน่นอน

7e3qgnto66m.jpg

PWC ได้ทำการวิจัยครั้งสำคัญที่พบว่า ผู้จัดการกองทุนคริปโตยังคงมีความเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้น 1 แสนดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ได้

PWC บริษัทให้บริการทางด้านการเงิน ได้ทำการวิจัยครั้งสำคัญที่พบว่า ผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมีความเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้น 1 แสนดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ได้

กองทุนคริปโตมองบิทคอยน์

โดยงานวิจัยดังกล่าวได้มีการตีพิมพ์ในชื่อของ 4th Annual Global Crypto Hedge Fund Report ร่วมกับทางสมาคมการบริหารจัดการทางด้านการลงทุนทางเลือกหรือ AMIA กับ Elwood Asset Management มีการทำรายงานสำรวจเมื่อเดือนเมษายนในช่วงปีที่ผ่านมากับทางผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 77 คน

เกี่ยวกับการคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มราคาบิทคอยน์นั้น เผยให้เห็นว่า ผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมองราคาเหรียญบิทคอยน์และแนวโน้มมูลค่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ไปในทิศทางที่ดี เชื่อว่าสถานการณ์ยังคงเป็นไปได้ด้วยดีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2022

Nhrm1u4gd a 3 1024x628.jpg

ผลลัพธ์จากการวิจัยชี้ให้เห็นว่า แม้ว่าภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เคอร์เรนซี่จะยังคงเป็นตลาดภาวะหมีอยู่ แต่ผู้จัดการกองทุนคริปโตหลายคนยังคงมองว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิงได้ โดยมีการตั้งเป้าหมายเอาไว้อย่างต่ำที่ $75,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

คาดกลับมาเคลื่อนไหวขาขึ้นอีกครั้ง

ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่วางกรอบราคาบิทคอยน์เอาไว้ที่ $75,000-$100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในขณะที่ผู้จัดการกองทุนบางคนมองว่า ราคาบิทคอยน์ควรที่จะเคลื่อนไหวระหว่าง $50,000-$75,000 ภายในปี 2022 เรื่องนี้ทางด้าน John Garvey หัวหน้าฝ่ายบริการทางด้านการเงินโลกของ PWC ได้แสดงความเห็นว่า จากสถานการณ์วิกฤตการล่มสลายของเหรียญ Terra ทำให้สินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ ถูกมองว่า มีความเสี่ยงไม่ต่างกัน ทำให้ราคาสินทรัพย์ดิจิทัลส่วนใหญ่มีความผันผวนอย่างต่อเนื่อง

เรื่องนี้ทำให้ผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มโฟกัสกับการเคลื่อนไหวทิศทางแนวโน้มของตลาดมากขึ้น อย่างไรก็ตามทางผู้จัดการกองทุนได้เปิดเผยว่า พวกเขายังคงให้นำแนะนำการลงทุนไปที่คริปโตมากขึ้นเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต