ข่าว Bitcoin

Peter Schiff "Bitcoin นั้นอยู่ในช่วงลดราคา"

1615484154 Getty Images 1142462633.jpeg

Peter Schiff นักวิจารณ์ Bitcoin รายใหญ่ กล่าวว่า “ในที่สุดเขาก็มีเรื่องที่เห็นตรงกันกับ Michael Saylor ในเรื่องของ Bitcoin”

Peter Schiff นักวิจารณ์ Bitcoin รายใหญ่ กล่าวว่า “ในที่สุดเขาก็มีเรื่องที่เห็นตรงกันกับ Michael Saylor ในเรื่องของ Bitcoin”

Peter Schiff ผู้จงเกลียดจงชังใน Bitcoin และผู้ก่อตั้ง SchiffGold ได้แสดงความคิดเห็นผ่าน Twitter ของเขาว่า “เขาเห็นด้วยกับประเด็นหนึ่งของ BTC ที่ Michael Saylor ซีอีโอของ MicroStrategy ให้สัมภาษณ์กับ CNBC”

"เห็นด้วยกับ Saylor ว่า Bitcoin กำลังอยู่ในช่วงลดราคา!” 

Michael Saylor กล่าวว่า “ในขณะที่ Bitcoin ลดลงแตะระดับ 21,400 ดอลลาร์ มันเป็นเหมือนการได้ซื้อในช่วงลดราคาและถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มลงทุนในสินทรัพย์นี้ เขาได้เสริมอีกว่า “Bitcoin จะลงมาแตะระดับราคานี้ในทุกๆ สี่ปี”

ในส่วนของนักวิจารณ์ Bitcoin อย่าง Peter Schiff ผู้ซึ่งคาดการณ์ว่า Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงต่ำกว่า 30,000 ดอลลาร์ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และเขาก็ยังคงพูดถึงสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 1 นี้ว่าจะกลายเป็นศูนย์ในไม่ช้า ซึ่ง Schiff ก็เห็นด้วยกับการที่ Michael Saylor กล่าวว่า Bitcoin นั้นกำลังอยู่ในช่วงลดราคา แต่เขาบอกว่ามันไม่ใช่ช่วงที่จะต้องทำการซื้อ เพราะการลดราคารูปแบบนี้มันเป็นการลดราคาแบบ “เตรียมยกเลิกกิจการ” และเขาเชื่อว่า “อีกไม่นาน เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้น และมันจะกลายเป็นมหากาพย์ครั้งสำคัญ”

ทีมแช่ง Bitcoin

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา Schiff ได้ออกมาทวีตเน้นยำในความคิดของเขาว่า “ตลาดสกุลเงินดิจิทัลนั้นได้ตายไปแล้ว แม้ว่าสกุลเงินดิจิทัลจะกลายเป็นอนาคตที่กำลังจะมาถึง แต่ Bitcoin จะไม่ได้อยู่ในอนาคตนั้น”

https://twitter.com/PeterSchiff/status/1538302917295456257

แล้วตลาดหมีจะคงอยู่กับเรานานแค่ไหน คำกล่าวของ Peter Schiff ที่บอกว่า ”Bitcoin จะลดลงจนเหลือ 0” นั้นจะกลายเป็นความจริงหรือไม่?

มาติดตามชมไปด้วยกันนะครับ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!