ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ไขความกระจ่าง! อัปเดตสถานการณ์เหรียญ Pepe ล่าสุด!

อัปเดตสถานการณ์เหรียญ Pepe ล่าสุด!

ไขความกระจ่าง! ทีมงานหรียญ Pepe ออกมาอธิบาย หลังเหรียญร่วงไปกว่า 20% เมื่อวันที่ผ่านมา จากข่าวลือที่ว่าโปรเจคอาจถูก Rug Pull

ราคาเหรียญมีม Pepe ร่วงลงมาแล้วถึง -17.87% จากที่ข่าวลือเกี่ยวกับทีมพัฒนาโปรเจค อาจกำลัง Rug Pull หลังมีคนพบการโอน PEPE จำนวนเกือบ 4% ของซัพพลายเหรียญทั้งหมดไปยังเว็บเทรดคริปโตอื่นๆ แพร่สะพัดออกไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ด่วน! PEPE ราคาร่วงแล้ว -20% หลังมีข่าวลือหนักทีมพัฒนาอาจกำลัง Rug Pull

โดยล่าสุดทางทีมผู้พัฒนา PEPE ได้ออกมารายงานเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวแล้วว่า สาเหตุของการโอนย้ายเหรียญจำนวนมหาศาลนี้เกิดจากการที่มีสมาชิกเทีมงานได้ทำการขายโทเค็นในที่ Wallet ของทีมออกไปรวมมูลค่ากว่า 16 ล้านดอลลาร์ โดยไม่ได้มีการประกาศล่วงหน้าหรือแจ้งกับทีมพัฒนาแต่อย่างใด

จากข้อความในประกาศได้เปิดเผยว่าการกระทำที่เกิดขึ้นนี้มีผู้ที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดถึง 3 คน ซึ่งอยู่ในทีมพัฒนาเหรียญดังกล่าว แต่ทั้งนี้ทางทีมงานที่เหลือก็ได้ติดตามเหรียญและตัดการเชื่อมต่อเหรียญจากทั้ง 3 คนนั้นไปเป็นที่เรียบร้อย และได้เปลี่ยนมาตรการการเข้าถึงเหรียญภายในทีมพัฒนาให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

โดยทางทีมงานอัปเดตว่า หลังจากเกิดเหตุกาณ์ดังกล่าวขึ้น ทางทีมงานจึงได้มีมาตรการป้องกันโดยการลดจำนวน Signature Wallets สำหรับการ Multisign เพื่อเข้าถึงเหรียญลงไปให้มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เข้าถึงมันได้

หลังจากประกาศของทีมงานได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ส่งผลเหรียญ Pepe กลับมาทำราคาดีขึ้น +2.41% โดยทำราคาอยู่ที่ 0.000000901 ดอลลาร์ในปัจจุบัน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร