Exchange

แพลตฟอร์มเทรดคริปโตเจ้าใหม่ในไทยเปิดให้บริการแล้ว

Zipmex.jpg

แพลตฟอร์มเทรดคริปโตเจ้าใหม่ Zipmex เพิ่งได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. เปิดให้บริการในไทยแล้ว นักเทรดสมัครใช้งานได้

ชาวไทยได้มีแพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญ Cryptocurrency ใหม่แล้ว แพลตฟอร์มเทรดคริปโต Zipmex ที่ได้เปิดตัวล่าสุดนี้พร้อมกับมีแอปพลิเคชันบนมือถือให้นักเทรดได้ใช้งานด้วย

แพลตฟอร์มเทรดคริปโต  Zipmex พร้อมให้บริการในไทย จัดโปรตีตลาดเต็มที่!

แพลตฟอร์ม Zipmex ได้ประกาศให้บริการในไทยเมื่อไม่นานมานี้พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือร่วมด้วย Zipmex เป็นแพลตฟอร์มให้เทรดคริปโตที่ให้บริการหลายประเทศด้วยกันรวมทั้งสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ออสเตรเลียซึ่งบริษัทก็กำลังพยายามทำคะแนนในประเทศทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับกฎหมายในประเทศแถบนี้ค่อนข้างเปิดกว้าง ประเทศไทยก็อนุญาตให้มีการทำธุรกิจซื้อขายแลกเปลี่ยน Cryptocurrency ได้อย่างถูกกฎหมาย

แพลตฟอร์ม Zipmex ย่างก้าวมาในตลาดประเทศไทยในจังหวะเดียวกับที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำลังพัฒนาโปรเจคอินททน์ เหรียญ CBDC ของประเทศ ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างการทดสอบขั้นที่ 3 แล้วซึ่งมีการทดสอบนำระบบไปใช้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ด้วย

การเปิดตัว Zipmex ในประเทศไทยถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆเพราะนักเทรดจะได้มีตัวเลือกการใช้งานแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้รัฐบาลไทยก็ไม่ได้ห้ามการประกอบธุรกิจด้านนี้  บริษัท Zipmex ก็มองเห็นโอกาสที่สินทรัพย์ดิจิทัลจะกลายมาเป็นสินทรัพย์กระแสหลักซึ่งทำให้บริษัทได้ร่วมพาร์ทเนอร์กับบริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์, Traveloka, The Sala Hospitality Group และ The Water Library Group

บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมการขาย "ลงทุนได้ทุกที่ ทุกเวลา" รางวัลพิเศษจะยกให้กับลูกค้าที่ชวนเพื่อนมาใช้บริการ Zipmex ได้มากที่สุดและเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การโรงแรมไปในตัวด้วยเพราะมีการแจกที่พักโรงแรมศาลาภูเก็ตถึง 3 วัน 2 คืน! โปรโมชั่น Referral Program ไม่เหมือนที่ไหนเลยจริงๆและยังมีการให้รางวัลอื่นๆด้วย

เกี่ยวกับ Zipmex

บริษัท Zipmex จำกัดได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในการประกอบกิจการเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ทำให้ตอนนี้นักเทรดสามารถเลือกใช้บริการแพลตฟอร์ม Zipmex ได้นอกจาก Bitkub และ Satang Pro รวมถึง Huobi Thailand

Zipmex ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 จากการร่วมมือระหว่างคุณ Marcus Lim และ Akalarp Yimwilai บริษัทได้ร่วมมือกับ BitGo ในการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลและในตอนนี้ก็มีฐานผู้ใช้งานมากกว่า 20,000 ในสิงคโปร์ อินโดนีเซียและออสเตรเลียซึ่งตอนนี้ก็ได้เข้ามาให้บริการในประเทศไทยด้วย

Zipmex Ceo.jpg
ดร. เอกลาภ ยิ้มวิไล

CEO ของ Zipmex Thailand ได้พูดถึงการเปิดตัวแพลตฟอร์มว่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถเปิดให้บริการในประเทศไทย การเดินทางที่นี่เพิ่งจะเริ่มขึ้นเมื่อเราเปิดตัวบริการของเราในตลาดไทยและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์ที่สำคัญที่สุดของเรา - ลูกค้า หลังจากมีความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการ Crypto ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 เราหวังว่าจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมกับลูกค้าใหม่ของเราเพื่อมอบแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และมีชื่อเสียง”
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117