ข่าว Bitcoin

New High บิทคอยน์อาจได้เห็นอีกครั้ง นักวางกลยุทธ์การลงทุนกล่าว

Nwzxap41dis.jpg

ซีอีโอบริษัทชื่อดังเชื่อ New High บิทคอยน์อาจได้เห็นอีกครั้ง

แม้ว่าสถานการณ์บิทคอยน์ตอนนี้ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ทางด้าน Michael Lee ผู้ก่อตั้งบริษัท Michael Lee Strategy ได้กล่าวว่า วันที่ดีที่สุดในการลงทุนบิทคอยน์จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า

ซีอีโอเชื่อ New High บิทคอยน์มีแนวโน้มเกิดขึ้นสูง

เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Fox Business เขาคาดหวังว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะทำจุด all-time high บนจุดสูงสุดใหม่ได้ โดยเขาได้กล่าวว่า เรื่องนี้อาจต้องใช้เวลานาน สืบเนื่องจากนโยบายและท่าทีของ FED หรือธนาคารกลางทั่วโลก

บริษัท Michael Lee Strategy ได้เสนอกลยุทธ์การลงทุนและการบริหารจัดการลงทุนในฐานะเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุนผ่านทาง Compass Financial โดยที่ตัว Lee ก็เคยเป็นอดีตรองประธานในสถาบันตลาดกลางที่ Morgan Stanley มาก่อน

Objbg2lzjmg 1024x683.jpg

ความเห็นเกี่ยวกับการที่ราคาบิทคอยน์พุ่งขึ้นถึง $60,000 ในช่วงปีนี้นั้น เขากล่าวว่า มันเป็นผลมาจากการตีพิมพ์เงินกระดาษที่ยังคงดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง เขาคิดว่าราคาบิทคอยน์ส่วนหนึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้นจากข่าวลือว่า บริษัท Amazon อาจยอมรับในบิทคอยน์และยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ

เหรียญคริปโตย่อมมีวันที่ดีที่สุด

ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์นั้น เขาแสดงความเห็นว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ จะมีวันที่ดีที่สุดในอนาคต โดยเฉพาะกับบิทคอยน์ ซึ่งบิทคอยน์เป็นเหรียญแรกที่ต้องจับตามอง เขาคิดว่าบิทคอยน์มีโอกาสทำกำไรได้มากกว่าเหรียญชนิดอื่น ๆ

เขาคาดว่า แนวโน้มของคริปโตจะค่อย ๆ ก่อตัวเป็นขาขึ้นเรื่อย ๆ ภายในอนาคตข้างหน้า

เหตุผลสำคัญที่เขายังคงถือบิทคอยน์นั้น มาจากการจำกัดนโยบายของ FED และธนาคารกลางทั่วโลก และนั่นก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่เขามองว่า บิทคอยน์มีโอกาสทำ all-time high ครั้งใหม่ได้อีกครั้ง แม้ว่าจะไม่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่เขาคิดว่า วันที่ดีที่สุดของบิทคอยน์จะรอคอยพวกเราอยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอน ส่วนจะมีวันนั้นหรือไม่ ก็คงต้องดูกันต่อไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร