ข่าว Bitcoin

อสังหาฯ Magnum รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Qhdfm084rnk.jpg

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ประกาศขายร้านค้าชั้นล่างของตึกโครงการมูลค่ารวม 29 ล้านดอลลาร์ในนิวยอร์กที่รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Magnum Real Estate Group ประกาศขายร้านค้าสโตร์ชั้นล่างของตึก 3 แห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูในแมนฮัตตันเป็นมูลค่า 29 ล้านดอลลาร์ โดยเจ้าของโครงการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ 

นักพัฒนาของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Magnum เปิดเผยเกี่ยวกับการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin ว่า ผู้ซื้อจะสามารถเข้าถึงกระแสเงินสดได้ทันทีเนื่องจากหน่วยเงินถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์และผู้ขายสามารถได้รับเงินในทันทีเช่นเดียวกัน

การรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์

Magnum Real Estate Group มีโครงการอสังหาริมทรัพย์นี้รู้จักกันทั่วไปในชื่อ CODA ที่มีพื้นที่ค้าปลีกกว่า 9000 ตารางฟุต ตั้งอยู่ที่ 385 First Avenue ซึ่งมีร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ อย่าง ProHEALTH Urgent Care, Mighty Pita และ M&T Bank ล้วนอยู่ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว

Ben Shaoul หุ้นส่วนผู้จัดการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Magnum ในนิวยอร์กที่มีพอร์ตโฟลิโอ 4 พันล้านดอลลาร์ ออกแถลงการณ์ว่าบริษัทเป็นผู้บุกเบิกการทำธุรกรรม Bitcoin และเห็นเส้นทางที่สามารถทำธุรกรรมได้มากขึ้นโดยเพิ่มตัวเลือกบน Blockchain

“We are a pioneer in bitcoin transactions and see a path where many more transactions can be done using blockchain.”

Ben Shaoul ผู้จัดการโครงการ

แนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์

วิธีการนี้จะทำให้ CODA กลายเป็นสินทรัพย์สร้างรายได้ที่สำคัญที่มีให้กับสาวก Bitcoin เป็นครั้งแรก โดย Shaoul ยังเปิดเผยว่าผู้ซื้ออาจทำการขายสถานที่ร้านค้าปลีกในอนาคตด้วยสกุลเงินดิจิทัลขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ซื้อ

Georg Chmiel ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Juwai IQI กล่าวถึงการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์สามารถดึงดูดผู้ซื้อในฮ่องกงหรือจีนแผ่นดินใหญ่ที่ถือ bitcoin จำนวนมาก และต้องการความมั่นคงและกระแสเงินสดจากการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกในระยะยาวในนิวยอร์ก 

“This investment could appeal to any Hong Kong or mainland Chinese buyer holding significant amounts of bitcoin and wanting the stability and cash flow of a long-term leased retail property in New York.”

Georg Chmiel ผู้ร่วมก่อตั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
Rectangle Template   2023 03 19 T123616.097
Rectangle Template   2023 03 19 T141017.157