ข่าว Bitcoin

ลอสแองเจลิสขึ้นแท่นเมืองที่ยอม รับคริปโต มากที่สุดในสหรัฐฯ

Los Angeles Features.jpeg

การศึกษาล่าสุดที่ดำเนินการโดยบริษัทออกใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก Skynova อธิบายว่าเมืองลอสแองเจลิสถือเป็นเมืองที่เป็นมิตรและยอมรับคริปโตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

การศึกษาล่าสุดที่ดำเนินการโดยบริษัทออกใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็ก Skynova อธิบายว่าเมืองลอสแองเจลิสถือเป็นเมืองที่เป็นมิตรและยอมรับคริปโตมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย Skynova ได้สำรวจเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริหารระดับสูงเกือบ 600 รายจากสหรัฐอเมริกาเพื่อทำความเข้าใจระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัล

เมืองที่ยอมรับคริปโตมากที่สุดในการศึกษาล่าสุดในสหรัฐฯ

จากผลการศึกษาวิจัยที่ใช้ประโยชน์จากผู้บริหารเกือบ 600 คนและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ 1 เมื่อพูดถึงตู้เอทีเอ็มคริปโตและการยอมรับจากผู้ค้า การศึกษาของ Skynova เรียกว่าการยอมรับ Bitcoin ซึ่งพยายามค้นหาเมืองที่เป็นมิตรกับ Bitcoin ที่สุดในอเมริกาในปัจจุบัน 32% ของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่าธุรกิจของพวกเขาในปัจจุบันยอมรับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ bitcoin, bitcoin cash และ ethereum เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

L P3 Pua P3 Af C43 Ariftemggpicq 1024x595.jpeg

ลอสแองเจลิสเป็นเมืองที่มีอันดับสูงสุดในปัจจัยสามด้านซึ่งใช้เป็นเกณฑ์ของการศึกษาในครั้งนี้ ได้แก่ ตู้เอทีเอ็มคริปโต, จำนวนร้านอาหารที่ยอมรับ crypto และจำนวนร้านค้าปลีกในท้องถิ่นที่ยอมรับ crypto การศึกษาของ Skynova กล่าวว่าโดยทั่วไป ธุรกิจที่รับ bitcoin เป็นการชำระเงินมักจะตั้งอยู่บนชายฝั่ง

Chicago 1024x684.jpeg
ชิคาโก

ชิคาโกยังเป็นเมืองที่โดดเด่นสำหรับธุรกิจ bitcoin เมืองนี้อยู่ในอันดับที่สองเมื่อพูดถึงตู้เอทีเอ็มและอันดับที่สองสำหรับร้านอาหารที่รับ bitcoin รัฐอิลลินอยส์ได้พยายามอย่างหนักที่จะเป็นศูนย์กลางของสกุลเงินดิจิทัล ในขณะที่รัฐเป็นที่ตั้งของโรงงานขุด Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน