ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

KUB JFIN SIX แรงจัด! ราคาซิ่งแล้วทะลุ 50% วันนี้ แซงทั้งตลาด

Rectangle Template   2023 01 11 T120935.962

3 เหรียญซิ่งสัญชาติไทย KUB JFIN SIX ซิ่งแรงจัด! บวกแล้วทะลุ 50% หลัง BTC พุ่งแตะพท. 17,500 ดอลลาร์ ดึงทั้งราคาคริปโตเขียวทั้งกระดาน

หลังจากที่ราคา Bitcoin (BTC) บวกขึ้นไปในรอบไม่กี่วันที่ผ่านมา จนราคากลับขึ้นไปซื้อขายกันอยู่ในพื้นที่ 17,500 ดอลลาร์ หรือราว 5.85 แสนบาทในขณะนี้ จนทำให้ราคาคริปโตทั้งตลาดบวกขึ้นไปตามระเบียบ

เช่นเดียวกับ 3 เหรียญซิ่งสัญชาติไทย KUB, JFIN และ Six Network (SIX) ที่ราคาบวกขึ้นไปอย่างรุนแรงในช่วงวันที่ 10-11 มกราคม ซ้ำยังดูจะแรงกว่าบรรดาเหรียญใหญ่ในตลาดอยู่มากพอสมควร

ในขณะนี้ (11 มกราคม 2023) Bitkub Coin (KUB) ราคาบวกขึ้นไปแล้ว 4.24% ในรอบ 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกันกับ JFIN Coin (JFIN) ที่ 11% และ SIX Network (SIX) ที่บวกขึ้นไปแล้วถึง 55.11% ในวันเดียว

นอกจากนี้ในรอบ 24 ชั่วโมง และในรอบหนึ่งสัปดาห์ยังเป็นบวกชนะตลาด โดยตัวเลขมากที่สุดเป็นของ SIX ที่ในรอบสัปดาห์บวกขึ้นไปแล้ว 91.52%

อย่างไรก็ตามราคาก็ยังต่ำกว่าจุดสูงสุดตลอดกาลที่เคยทำไว้ในช่วงปลายปี 2022 อยู่มาก โดย KUB ดิ่งลงมาแล้ว -89.72%, JFIN -94.18% และ SIX -88.95%

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'Robert Kiyosaki' เตือน! วิกฤตเศรษฐกิจครั้งต่อไป จะ 'เลวร้ายกว่า' วิกฤตในปี 2008 หลายเท่า
Binance US ประกาศให้ลค.ถอนเงิน Fiat ออกทั้งหมด! ก่อนโดนอายัดบัญชีวันที่ 13 มิถุนาฯ
ก.ล.ต. อนุมัติไลเซนส์ ‘Maxbit’ บ.ในเครือปั๊ม PT ลุยเว็บเทรดคริปโตอีกราย
'Robinhood' ประกาศเพิกถอนเหรียญ Solana, Polygon และ Cardano