ข่าวธุรกิจ

ซุปตาร์ Shark Tank ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท FTX แล้ว

Getty 626834900 130859.jpg

ซุปตาร์ O’Leary ได้ร่วมงานกับ FTX ในฐานะโฆษกและทูตของบริษัท

Kevin O’Leary ซูเปอร์สตาร์ Shark Tank หรือรู้จักกันในชื่อ Mr.Wonderful ได้ยกระดับสถานะตัวเองทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นด้วยการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ระดับโลก

ซุปตาร์ Shark Tank กระโดดเข้ามาร่วมงานบริษัทชื่อดัง

ข้อตกลงระหว่าง Kevin O’Leary กับบริษัท FTX นั้น ใช้เวลาหลายปีด้วยกันในการลงนามในฐานะที่เป็นทูตของบริษัทและโฆษกบริษัท โดยเขาจะได้รับค่าตอบแทนด้วยเหรียญคริปโต

โดย O’Leary ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เขาได้ยกระดับสถานะด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของวงการคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น เขาได้ทำการทวีตเรื่องนี้ว่า ในที่สุดปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ก็ได้บรรเทาลง ผมได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท FTX เพื่อยกระดับสถานะของตัวเองและทำให้ผมสามารถใช้แพลตฟอร์มการลงทุนบริหารจัดการพอร์ตของผมได้

Opnvttyidgm 1024x863.jpg

การออกมาทวีตของเขานั้น ทำให้ต่อมาทางบริษัท FTX Trading Ltd. กับบริษัท West Realm Shires Services Inc. ได้ออกมาประกาศความสัมพันธ์ระยะยาวกับ O’Leary โดยตรง

ได้ค่าตอบแทนเป็นคริปโต

Mr.Wonderful เป็นบุคคลที่เข้าไปมีส่วนได้ส่วนเสียกับบริษัททั้งสองเองและทางบริษัทมีการประกาศว่า จะให้ค่าตอบแทนเป็นเหรียญคริปโตในฐานะที่เป็นทูตและโฆษกของ FTX

สอดคล้องกับรายละเอียดที่ได้มีการประกาศนั้น เขาได้กล่าวว่า ค่าตอบแทนจะมีการจ่ายเป็นสินทรัพย์คริปโตและสามารถเข้าใช้งานแพลตฟอร์มของ FTX ได้

ที่ผ่านมา O’Leary ได้บอกกับ Peter Schiff ว่า เหตุผลที่เขาทำแบบนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาต้องการทำเงินจากวงการนี้โดยตรง

เขากล่าวว่า เขาต้องการเปิดเผยให้ผู้คนรับรู้ว่า ตนได้เข้าร่วมกับวงการคริปโตแล้ว ซึ่งเขาก็ต้องอยู่ภายใต้อานัติของบริษัทเหล่านี้ด้วยเช่นกัน และเขากล่าวว่า ตนได้ลงทุนในบิทคอยน์กับเหรียญ ethereum 3 % ของพอร์ตการลงทุน ซึ่งเขาให้เหตุผลว่า คริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงไม่จากหายไปไหน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 21 T110056.214
Richard Teng คือใคร? เปิดประวัติ CEO คนใหม่ของ Binance
รายงานเผย! BlackRock เข้าพบ SEC พูดคุยในเนื้อหา เกี่ยวกับกองทุน spot Bitcoin ETF
ชวนดู 2 สาเหตุหลัก ที่จะทำให้ Coinbase กลายเป็นกระดานเทรด อันดับหนึ่งในสหรัฐ