ตลาดซื้อขาย

Kevin O’ Leary ชี้ BTC จะปรับเพิ่มขึ้นแน่ หากเกิดสิ่งนี้!

มองบิตคอยน์

Kevin O’ Leary นักลงทุนชื่อดังได้ออกมาคาดการณ์แล้วว่า เหรียญบิตคอยน์มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นหากว่ามีการผ่านร่างกฎหมายว่าด้วยความโปร่งใสของเหรียญ Stablecoin

Kevin O’ Leary นักลงทุนชื่อดังหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้ออกมาคาดการณ์แล้วว่า เหรียญบิตคอยน์มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นหากว่ามีการผ่านร่างกฎหมายว่าด้วยความโปร่งใสของเหรียญ Stablecoin

มองทิศทางบิตคอยน์

เช่นกันเขาได้เน้นย้ำว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ มีเพียงแค่จะต้องเข้าร่วมตามกระแสคลื่นหรือไม่ก็ถอยหนีออกมา โดยเรื่องนี้เขาได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมนักลงทุนจะต้องถือเหรียญบิตคอยน์เอาไว้ผ่านทาง Crypto Banter

ในส่วนของร่างกฎหมายว่าด้วยความโปร่งใสของเหรียญ Stablecoin กับสถานการณ์ในการเลือกตั้งช่วงมิดเทอม เขามองว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่สองพรรคการเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้การสนับสนุนให้ร่างกฎหมายฉบับนี้ผ่านและมันมีเหตุผลที่จำเป็นต้องทำแบบนั้น เพื่อให้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐสามารถกลับมามีอิทธิพลต่อระบบการชำระเงินได้ทั่วโลก

สถาบันมีบทบาทสำคัญ

ก่อนหน้านี้เขาเคยให้เหตุผลที่ทำไมการผ่านร่างกฎหมายฉบับนี้จะช่วยทำให้ราคาบิตคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้น ในมุมมองของเขาแม้ว่าร่างกฎหมายตรงนี้ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเหรียญบิตคอยน์โดยตรง แต่มันก็เป็นก้าวแรกที่ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินของประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขากล่าวว่า จะต้องทำการถือเหรียญบิตคอยน์จากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นตรงนี้ รวมไปถึงการที่สถาบันการเงินเริ่มให้ความสนใจในเหรียญ Stablecoin มากขึ้น

หากว่าสถาบันการเงินเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น ก็มีความเป็นไปได้ที่เหรียญบิตคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น และเมื่อราคาบิตคอยน์มีราคาอยู่บริเวณ $19,000 ถึง $22,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้ว คาดได้ว่าจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อจากนั้นอย่างรวดเร็ว และเมื่อมีการผ่านร่างกฎหมายควบคุมกำกับเมื่อไร บิตคอยน์จะปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 อันดับ GameFi มาแรง ในเดือนกันยายน ปี 2023