ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

'JFIN' เปิด Roadmap ปี 2023 มีแผนอะไรจะทำบ้าง มาดู!

Rectangle Template   2023 01 13 T091955.292

เหรียญซิ่งสัญชาติไทย 'JFIN' เปิด Roadmap ปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นแอป Join, อัปเกรดตลาด JNFT และอื่นๆ หลังราคาพุ่งแรงเกือบ 30% ในรอบสัปดาห์

JFIN Coin (JFIN) อีกหนึ่งเหรียญซิ่งสัญชาติไทย ที่เมื่อไม่กี่วันมานี้ราคาก็พุ่งกระฉูด ล่าสุดราคาบวกขึ้นมาแล้วเกือบ 30% ในระยะเวลาแค่สัปดาห์เดียว

วันที่ 12 มกราคม เฟสบุ๊กเพจ 'JFIN' เพจอย่างเป็นทางการของโปรเจกต์ก็ได้เปิดเผยถึง Roadmap ของระบบนิเวศ (ecosystem) เหรียญ ไม่ว่าจะเป็นแอป Join, ตลาด JNFT หรืออื่นๆ อีกมากมาย!

วันนี้ CryptoSiam จึงขอหยิบยกรายละเอียดจากโพสต์มาให้ชมกัน...

Join App : ปรับเปลี่ยนจาก App ธรรมดา สู่ Non-Custodial Wallet ทำให้ตอนนี้ทางแอปพลิเคชัน Join รองรับกิจกรรมได้อย่างหลากหลายมากขึ้น และยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคูปอง ส่วนลดต่างๆ รวมถึงแคมเปญ JFIN Adoption ที่มีพาร์ทเนอร์ใหม่ ๆ เข้ามาร่วมจอยกันเพิ่มมากขึ้นด้วย

JNFT : Enabling the NFT economy ครั้งนี้ JNFT จะเริ่มเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มร่วมกับโปรเจกต์ต่าง ๆ ให้ได้มีส่วนร่วมในการสร้างแคมเปญหรือกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับผู้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นโปรเจกต์แบบไหนก็สามารถเข้ามาสร้างร่วมกันได้ อีกทั้งการนำเอา utility NFT ขึ้นมาเป็นจุดเชื่อมต่อร่วมกันระหว่างโปรเจกต์และผู้ใช้งานให้ได้มีประสบการณ์ที่มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นด้วย

PAH : Digital lending platform ป๋ายังคงจะสร้างโอกาสในการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการกู้เงินในยุคใหม่ได้เพิ่มขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่การเป็น Active learning ด้วย เพื่อเอื้อให้กับผู้กู้และผู้ให้กู้สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และมีความโปร่งใสมากขึ้น

Klaiklai 3.0 : Contribute to earn 'ใกล้ใกล้' แอปพลิเคชันที่ช่วยให้การค้นหาในสถานที่ที่ต้องการเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบไหนก็สามารถค้นหาได้ตามต้องการ ไม่ใช่แค่การค้นหาอย่างเดียวแต่ในอนาคตจะมีการสร้างกิจกรรมภายในแอปเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น การเช็คอินสถานที่เพื่อรับ NFT หรือ แลก Token ได้ ซึ่งแอปพลิเคชั่นนี้จะเข้ามาเปลี่ยนโลกของวงการเช็คอินให้เป็นในรูปแบบของ Web 3.0 อย่างเต็มต้ว

DX: Services รวมความแข็งแกร่งจากแพลตฟอร์มที่ JFIN มีแล้วนำเอาเทคโนโลยีของทาง JFIN ที่มีอยู่อย่างหลากหลายเอาไปใช้กับองค์กรต่าง ๆ ที่มีความสนใจ โดยทาง JFIN จะเป็นตัวช่วยขยายฐานให้กับธุรกิจเหล่านั้นให้เติบโตขึ้น โดยเลือกใช้โซลูชันที่เหมาะสมในแต่ละบริษัทนั้น ๆ นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับองค์กรต่าง ๆ มีโอกาสในการก้าวเข้ามาสู่โลกยุคใหม่ได้ด้วย

สำหรับใครที่อยากไปฟัง JFIN Roadmap 2023 แบบเต็ม ๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิงก์นี้เลย : https://youtu.be/Cqfue24DSEs

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง