ข่าวธุรกิจ

อีกแล้ว! บริษัทคริปโต Hodnaut ประกาศระงับถอนเงินออกจากบัญชี

Hodlnaut Cryptoninjas.jpg

Hodlnaut บริษัทให้บริการกู้ยืมเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทได้มีการระงับการถอนเงินออกมาแล้ว

Hodlnaut บริษัทให้บริการกู้ยืมเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทได้มีการระงับการถอนเงินออกมาแล้ว

บริษัทคริปโต Hodnaut ระงับการถอนเงิน

นอกจากนั้นทางบริษัทได้มีการระบุอีกว่า ทางบริษัทได้มีการระงับการแลกเปลี่ยนเงินตราและการฝากเงินด้วย เนื่องจากสถานการณ์ภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำให้ทางบริษัทให้กู้ยืมเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ต้องทำการระงับการถอนเงินออกมา โดยเรื่องนี้บริษัทได้มีการจดทะเบียนอนุญาตให้มีการดำเนินกิจการของหน่วยงานควบคุมการเงินของประเทศสิงคโปร์ ในการให้บริการทางด้านโทเคนดิจิทัลมาตั้งแต่ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

9opihrpivr0 3 1024x683.jpg

เช่นกันบริษัทได้กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมีความไม่แน่นอนและไร้เสถียรภาพ ทำให้ทางบริษัทกลับมาให้ความสำคัญกับสภาพคล่องทางการเงินของบริษัทและทำการปกป้องสินทรัพย์ภายในบริษัทเพื่อให้บริษัทมีเสถียรภาพในการดำเนินกิจการต่อไปได้

ตามรอยบริษัทอื่น ๆ

โดย Hodnaut ถือเป็นบริษัทที่กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับหลายบริษัทที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ จากการที่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มีการปรับตัวลดลงอย่างหนัก โดยเฉพาะเหตุการณ์การล่มสลายของเหรียญ LUNA กับ TerraUSD อย่างเช่นบริษัท Celsius ของประเทศสหรัฐอเมริกากับบริษัท Three Arrows Capital ที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ที่ได้ยื่นขอล้มละลายเมื่อไม่นานมานี้

เป็นที่น่าสังเกตว่า ตอนนี้ประเทศสิงคโปร์เริ่มมีบริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่หลายรายที่กำลังประสบปัญหาทางด้านสภาพคล่องอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่นบริษัท Vauld ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มกู้ยืมเงินด้วยคริปโตก็ได้มีการประกาศระงับการถอนเงินในช่วงที่ผ่านมา คาดว่าทางประเทศสิงคโปร์เริ่มมีการพูดคุยหารือเกี่ยวกับมาตรการในการรับมือเรื่องบริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นในอนาคต

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง เตือน! ตลาดคริปโตอาจ ‘ปรับฐาน’ ในไตรมาสที่ 2
ปัจจุบันตลาดคริปโต กำลังขาดเงินทุน สำหรับการทำขาขึ้นรอบต่อไป
พบ ‘วาฬดึกดำบรรพ์’ เริ่มเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ในรอบ 10 ปี
เปิดบทวิเคราะห์ Cardano ! ส่วนหาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ