ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ผู้ร่วมก่อตั้ง Gemini เตือน! Bitcoin จะซื้อยากขึ้น - หากกองทุน Bitcoin ETF พร้อมใช้งาน

Winklevoss ชี้! 'การสะสมครั้งใหญ่' ของ Bitcoin กำลังเกิดขึ้น

'Cameron Winklevoss' ชี้! 'การสะสมครั้งใหญ่' ของ Bitcoin กำลังเกิดขึ้น - หลัง 5 บ.จัดการสินทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในสหรัฐเริ่มยื่นขอเปิดกองทุน 'Bitcoin ETF'

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีบริษัทจัดการสินทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในสหรัฐถึง 5 แห่ง เข้ายื่นขอเปิดกองทุน Bitcoin ETF กับ ก.ล.ต. สหรัฐฯ หรือ SEC

ด้วยเหตุนี้ ส่งผลให้วันที่ Cameron Winklevoss ผู้ร่วมก่อตั้งกระดานเทรด Gemini  กล่าวว่าเขาเชื่อในสิ่งที่เรียกว่า 'การสะสมครั้งใหญ่' หรือ 'The Great Accumulation' ของ Bitcoin กำลังเริ่มขึ้นแล้วจากทั้งสถาบันลงทุนและนักลงทุนรายย่อย

Cameron กล่าวว่าการซื้อ Bitcoin ในช่วงก่อนที่ ETF จะเข้าสู่สาธารณะนั้นจะเหมือนกับการที่เข้าซื้อหุ้น IPO ก่อนที่หุ้นตัวนั้นจะเปิดให้ซื้อขายกันได้อย่างสาธารณะ พร้อมเตือนว่าประตูสำหรับการเข้าซื้อ Bitcoin กำลังจะปิดตัวลงอย่างรวดเร็ว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง