ข่าว Bitcoin

อดีตนักวิเคราะห์ Glassnode เผย! Bitcoin มีโอกาสทำราคาเพิ่มขึ้น +120%

Bitcoin จะสามารถทำราคาเพิ่มขึ้น ได้ถึง +120%

อดีตนักวิเคราะห์จาก Glassnode เชื่อ! Bitcoin จะสามารถทำราคาเพิ่มขึ้น ได้ถึง +120% ภายในรอบขาขึ้นครั้งนี้

ในตอนล่าสุดของรายการ ‘Blue Collar Bitcoin’ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ‘James Check’ อดีตนักวิเคราะห์จาก Glassnode ได้มีการทำนายว่า Bitcoin จะทำราคาเพิ่มขึ้นมากกว่า 120% จากมูลค่าในปัจจุบัน

<i>รูปภาพ:&nbsp;Blue Collar Bitcoin</i>
รูปภาพ: Blue Collar Bitcoin

โดยในระหว่างการสัมภาษณ์ ‘James Check’ คาดว่า Bitcoin จะสามารถทำตัวเลขถึง 6 หลักได้ในรอบขาขึ้นครั้งนี้ และเชื่อว่ามูลค่าตลาดของ Bitcoin จะสามารถเทียบเท่ามูลค่าตลาดของทองคำได้ในอนาคต

ถ้าเราเชื่อว่า Bitcoin จะสามารถแข่งขันกับทองคำได้ ถ้าอย่างนั้นเราต้องใช้ทองคำกี่แท่งถึงจะเทียบเท่ากับมูลค่าของ Bitcoin เมื่อมันถึงจุดสูงสุด? คำตอบคือประมาณ 10.8 กิโลกรัม ดังนั้นเป้าหมายราคาของ Bitcoin จะอยู่ที่เท่าไหร่? คำตอบคือมันจะต้องมีมูลค่าอย่างน้อย 10.8 กิโลกรัมของทองคำและหากคำนวณออกมาจะมีมูลค่าประมาณ กว่า 800,000 ดอลลาร์ ซึ่งนั่นคือจุดหมายที่เรากำลังมุ่งหน้าไป
ในตอนนี้ หลายคนอาจมองว่าเหรียญได้ทำจุดสูงสุดของมันในรอบนี้แล้ว โดยพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เมื่อผมลองพิจารณากับสิ่งที่อยู่ภายใต้พื้นผิวของราคาปัจจุบัน ผมคิดว่ามันแข็งแรงมากๆในตอนนี้ และรู้สึกว่าเรากำลังวางรากฐานสำหรับการเคลื่อนไหวในครั้งต่อไป

James Check อดีตนักวิเคราะห์จาก Glassnode กล่าว

โดย James Check มองว่ามีโอกาสสูงมาก ในการที่เหรียญจะสามารถเข้าสู่พื้นที่ 100,000 ดอลลาร์ และการขึ้นไปถึงระดับ 250,000 ดอลลาร์ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ถึงแม้จะมีโอกาสประมาณ 30%  

อย่างไรก็ตาม เขาเผยว่าจะรู้สึกประหลาดใจอย่างมาก หากขาขึ้นทางนี้หยุดก่อนที่จะถึง 100,000 ดอลลาร์ เพราะผมคิดว่ามันอาจขึ้นมาถึง 150,000 ดอลลาร์ ได้หากอ้างอิงจากขนาดของ Bitcoin ในปัจจุบันประกอบกับการเพิ่มขึ้นของมูลค่าทองคำ

ที่มา: DailyHodl 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง