การลงทุน

คาดเหรียญ XRP มีแนวโน้มกระโดดไปที่ $2.55 ในสิ้นปีนี้

0krsp5irzi4.jpg

Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech 36 คนด้วยกัน

Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech 36 คนด้วยกัน

เหรียญ XRP มีแนวโน้มบวก

สอดคล้องกับรายงานที่ได้มีการระบุว่า ผู้เชี่ยวชาญได้มองเหรียญ Ripple (XRP) ว่า มีแนวโน้มที่จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นประมาณ $2.55 ภายในช่วงสิ้นปี 2022 อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีกุญแจสำคัญที่ขึ้นอยู่กับทางด้านสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก

Urt6j6ik0yk 3 1024x683.jpg

ในช่วงที่ผ่านมาทางผู้เชี่ยวชาญได้มีการคาดการณ์อนาคตของมูลค่าเหรียญ apecoin ว่า อนาคตของเหรียญ apecoin มีแนวโน้มอยู่ที่ $27 ต่อเหรียญ เช่นเดียวกับอนาคตของเหรียญ Ethereum ที่มีการคาดการณ์ว่า มีแนวโน้มอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ คราวนี้ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการคาดการณ์อนาคตของเหรียญ Ripple และก็เป็นไปตามคาดที่พวกเขาส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า มีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้น

ระวังข่าวลบของ XRP

โดยเหรียญ XRP จะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น $3.61 ในปี 2025 และในปี 2030 เหรียญ XRP มีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้นมากถึง $4.98 โดยที่ผู้เชี่ยวชาญกว่า 23 % ได้มองว่า มันถึงเวลาที่จะต้องเข้าไปซื้อเหรียญ Ripple แล้วในเวลานี้ ส่วน 45 % มองว่าควรถือเหรียญ Ripple เอาไว้ และ 32 % มองว่านักลงทุนจะต้องเทขายเหรียญ XRP ออกมาได้แล้วอย่างไรก็ตามหากทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC สหรัฐเอาชนะคดีกับทางด้าน Ripple Labs ได้ คาดว่ามูลค่าของเหรียญ XRP อาจมีการปรับตัวลดลง $0.68 ภายในช่วงสิ้นปีนี้

เรื่องนี้ทางด้าน Carol Alexander อาจารย์สายการเงินจากมหาวิทยาลัย Sussex ได้กล่าวว่า หากเหรียญ Ripple ต้องการเอาชนะตลาด มูลค่าของเหรียญจะต้องอยู่ที่ $2.50 แต่หากบริษัทแพ้คดี เหรียญ XRP มีแนวโน้มอยู่ที่ $0.50 และจะทำให้เหรียญนี้แปลกแยกออกไปจากตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ไป และหากเหรียญนี้ชนะ มันมีแนวโน้มที่เหรียญนี้อาจมีการนำไปใช้ในการชำระเงินได้ในอนาคต

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต