ข่าว Bitcoin

นักวิเคราะห์ชี้! Bitcoin จะมีโอกาสพุ่งไปอีกถึง 10 เท่า เพียงแค่สิ่งนี้เกิดขึ้น !!

Bitcoin อาจเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่าได้ง่ายๆ ภายใต้เงียบไขเพียงข้อเดียว

'Willy Woo' นักวิเคราะห์ข้อมูล On-Chain เผย! ราคา Bitcoin อาจเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่าได้ง่ายๆ - ภายใต้เงื่อนไขเพียงข้อเดียว!

'Willy Woo' นักวิเคราะห์ข้อมูล On-Chain ชื่อดังได้ทวีตบอกผู้ติตตามทั้งหมด 1 ล้านคน ว่าถ้าสถาบันการเงินทั้งหมด 8 แห่งในสหรัฐ ที่เกี่ยวข้องกับ Blockchain  หรือการสร้างเหรียญคริปโต ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ได้ทำการลงทุน โดยใช้เงินเพียงแค่ 5% ของมูลค่ารวมสินทรัพย์ที่พวกเขามีไปกับ Bitcoin ก็จะทำให้ BTC พุ่งขึ้นไปถึง 310,000 ดอลลาร์

อะไรจะเกิดขึ้นกับ Bitcoin หาก บริษัทเหล่านี้เลือกที่จะลงเงิน 5% ของมูลค่ารวมสินทรัพย์บริษัท Asset under Management (AUM) ไปกับ BTC...ส่วนตัวผมคาดว่ามันจะทำให้ราคา BTC จะขึ้นไปถึง 3.10 แสนดอลลาร์เลยทีเดียว

Willy Woo นักวิเคราะห์ข้อมูล On-Chain กล่าว
<i>8 บริษัทยักษ์ใหญ่<br>รูปภาพ Willy Woo</i>
8 บริษัทยักษ์ใหญ่
รูปภาพ Willy Woo

โดย Willy Woo ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้งนี้การที่ราคา Bitcoin จะไปถึง 310,000 ดอลลาร์หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาไหนของตลาดที่ทั้ง 8 บริษัทนี้จะเข้าลงทุน แต่เท่าที่เป็นไปได้ ราคาของมันจะอยู่ระหว่าง 1.28 - 3.98 แสนดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117