ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์พบ 'วาฬ Ethereum' ขาดทุนไปแล้วกว่า 5 แสนดอลล์! หลังเข้าซื้อ PEPE ก่อนร่วงหนัก

Lookonchain พบ วาฬ Ethereum เข้าซื้อเหรียญมีม PEPE ไปเกือบ 3 ล้านดอลล์

Lookonchain พบ! วาฬ Ethereum เข้าซื้อเหรียญมีม PEPE ไปเกือบ 3 ล้านดอลล์ ก่อนขาดทุนไป 5 แสนดอลล์ หลังล่าสุดเหรียญดิ่งไปแล้ว 32%

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม Lookonchain แพลตฟอร์มตรวจสอบ Blockchain รายงานพบ วาฬ Ethereum ใช้เงินเกือบ 3 ล้านดอลลาร์ ไปกับการเข้าซื้อเหรียญ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ราคา PEPE พุ่งแล้ว 44% วันนี้ รับอานิสงส์ Binance ลิสต์เข้ากระดาน ดันราคาวิ่งทะลุ 4000% เดือนเดียว

ในรายงานระบุว่า วาฬ ดังกล่าวเข้าซื้อเหรียญ PEPE ไปถึง 962 ล้านเหรียญ หรือมูลค่ากว่า 2.46 ล้านดอลลาร์ โดยใช้ 70 WBTC และอีก 470 เหรียญ ETH โดยในขณะนี้ได้ขาดทุนไปแล้วประมาณ 5 แสนดอลล์หลักราคาเหรียญร่วงลงถึง 32% ภายใน 24 ชั่วโมง

กำไรไปแล้ว 15 ดอลล์

นอกจากนี้ Lookonchain ยังพบผู้ทำกำไรจากเหรียญ PEPE ไปเกือบ 15 ล้านดอลลาร์จากการซื้อ PEPE มาทั้งหมด 4 ล้านล้านเหรียญ ด้วยราคา 2.1 ETH หรือ 4,410 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!