ข่าว Ethereum

คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

7cma9zl5ddk.jpg

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ และคาดว่าภายในปี 2025 ราคาเหรียญ Ethereum จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $11,764 และจะปรับเพิ่มขึ้น $23,372 ภายในปี 2030

ราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้น

โดยผู้เชี่ยวชาญคริปโตเคอร์เรนซี่ส่วนใหญ่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิง ผู้ตอบแบบสอบถาม 61 % ได้กล่าวว่า เวลานี้เป็นจังหวะที่ดีที่ควรเข้าไปซื้อเหรียญ Ethereum ได้แล้ว และผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 32 % ได้กล่าวว่า จะต้องถือครองเหรียญ Ethereum เอาไว้ให้มั่น

Vbcvcwuyvym 8 1024x742.jpg

เรื่องนี้ทาง Finder ได้มีการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับแนวโน้มราคาเหรียญ Ethereum โดยบริษัทได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญหลายคนเกี่ยวกับอนาคตราคาเหรียญ Ethereum ภายในระยะเวลา 10 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไป ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นว่าราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ โดยที่เวลานี้ราคาเหรียญ Ethereum เคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $2,000

ความเห็นในช่วงที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันมีการคาดการณ์กันว่า ราคาเหรียญ Ethereum จะมีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นที่ $11,764 ในปี 2025 และปรับเพิ่มขึ้น $23,372 ภายในปี 2030 ในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทเคยทำแบบสำรวจลักษณะเดียวกัน เมื่อมาเปรียบเทียบในช่วงเวลานั้นพบว่า ผู้เชี่ยวชาญหลายคนต่างมองเป็นเสียเดียวกันว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มเป็นภาวะหมีในอนาคตมากกว่า ซึ่งถือเป็นการสำรวจที่แตกต่างจากเดิมเมื่อเทียบกับงานวิจัยส่วนนี้

ปัจจุบันราคาเหรียญ Ethereum มีความผันผวนสูงจนไม่อาจคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มได้ถูกต้องแม่นยำ และบางส่วนมองว่า เหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะสูญเสียส่วนแบ่งตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ให้กับคู่แข่งรายอื่นในอนาคต อย่างไรก็ตามเหรียญ Ethereum ยังคงมีการเดินหน้าอัปเดตระบบเหรียญของตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนส่วนใหญ่สามารถทำการลงทุนและไว้ใจเหรียญ Ethereum ได้ในระยะยาว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี
Joe Biden ออกคำสั่งให้บริษัทขุดคริปโต ที่เกี่ยวข้องกับจีน ย้ายที่ตั้งให้ห่างจากฐานทัพสหรัฐ