ข่าว Bitcoin

ไม่แปลกใจ! หากราคาบิทคอยน์จะปรับตัวลดลงถึง $10,000

Vh7u Z75l3u.jpg

Jeffrey Gundlach ซีอีโอของบริษัท Doubleline Capital หรือผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นราชาพันธบัตรได้กล่าวว่า เขาเองไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

Jeffrey Gundlach ซีอีโอของบริษัท Doubleline Capital หรือผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นราชาพันธบัตรได้กล่าวว่า เขาเองไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

ราคาบิทคอยน์มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงได้อีก

เขากล่าวว่า พวกเราคงเห็นแล้วว่า โลกของคริปโตเคอร์เรนซี่ส่วนหนึ่งมีการพังทลายลงมาได้อย่างไร และคาดว่าจะมีปัญหาที่มองไม่เห็นที่เกิดขึ้นตามมาในอนาคต โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองภาพรวมของราคาบิทคอยน์เอาไว้ทาง CNBC

ในช่วงที่ผ่านมาเขาเคยคาดการณ์เอาไว้ว่า เมื่อไรก็ตามที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงต่ำกว่า $30,000 คาดว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงที่ $20,000 ในไม่ช้า และมันจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และเขายังเน้นย้ำด้วยว่า แนวโน้มราคาตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่โดยรวมแล้วยังไม่มีสัญญาณที่เห็นเป็นเชิงบวกที่ชัดเจน

Vbcvcwuyvym 14 1024x742.jpg

เขายอมรับว่า เขาไม่ได้มองว่าราคาบิทคอยน์จะมีจุดต่ำสุดอยู่ที่ $20,000 แล้วจากนั้นราคาบิทคอยน์พุ่งสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง และจะไม่รู้สึกแปลกใจแล้วหากว่าราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

สถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับคริปโต

ไม่นานมานี้มีรายงานเกี่ยวกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่กองทุนชื่อดังอย่าง Three Arrows Capital อาจเจอกับปัญหาที่ไม่อาจแก้ไขได้เมื่อตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรง เช่นเดียวกับ Celsius แพลตฟอร์มให้กู้ยืมด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการระงับการถอนเงินออกจากบัญชีด้วยเหตุผลที่ว่า ขณะนี้สถานการณ์ตลาดคริปโตมีความผันผวนและเอาแน่เอานอนไม่ได้

และที่ร้ายแรงที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของเหตุการณ์วิกฤตการล่มสลายของเหรียญ LUNA และเหรียญ UST ที่ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นในการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!