ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์คริปโต ชี้! มีความเป็นไปได้ ที่ Bitcoin อาจกลับสู่ตลาดหมี ชั่วคราว

 Bitcoin มีโอกาสร่วงแตะ 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

กูรูคริปโตชื่อดัง 'DonAlt' เผย! ราคา Bitcoin มีโอกาสร่วงแตะ 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง - ย้ำ! ยังมองว่าเป็นขาขึ้นเหมือนเดิม หากเล่นแบบระยะยาว

เมื่อวันที่ 30 เมษายน กูรูคริปโตชื่อดัง 'DonAlt' ได้ ทวีต บอกผู้ติดตามทั้งหมด 482,300 บัญชีของเขาว่าราคา Bitcoin กำลังทดสอบ indecision level อยู่ในขณะนี้และมีแนวโน้มที่จะเกิดการปรับฐานใหม่อีกครั้ง

DonAlt มองว่า Bitcoin มีโอกาสทำราคาร่วงไปถึง 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง  แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบกับเทรนด์ขาขึ้นในระยะยาวเท่าใดนัก

Bitcoin จะยังอยู่ในตลาดกระทิงถึงแม้ว่าราคาจะลดลงไปถึง 20,000 ดอลลาร์ก็ตาม ดังนั้นหากคุณไม่แคร์หากราคามันจะร่วง ก็ไม่จำเป็นต้องขายทิ้งก็ได้

DonAlt ทวีต
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต