กฎหมาย และประกาศ

สู้เพื่ออนาคต! กลุ่ม Fight For The Future ปล่อยจดหมายเรียกร้องให้คองเกรสใส่ใจความเป็นส่วนตัว ของผู้ใช้งานในโลกออนไลน์

สำเนาของ Max Template   2023 01 11 T142701.008

กลุ่ม Fight for the Future ได้ปล่อยจดหมายเรียกร้องให้ผู้ออกกฎระเบียบตระหนักถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในโลกดิจิทัล ซึ่งขณะนี้มี 36 บริษัทเข้าร่วมลงนาม

กลุ่มผู้สนับสนุนสิทธิ์ในโลกดิจิทัล Fight for the Future ได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกลงในเว็บไซต์ เพื่อชวนให้สมาชิกสภาคองเกรสตระหนักถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัว

โดยจดหมายฉบับดังกล่าวได้เป็นที่ดึงดูดแก่บริษัทและองค์กรหลายแห่งให้มาร่วมลงนาม โดยมีบางส่วนของเนื้อหาในจดหมายได้กล่าวว่า

ในณะนี้ในสหรัฐ ได้มีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่กำลังทำงานอย่างเงอะงะและไร้ความรับผิดชอบ อันเนื่องมาจากความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ข้อความส่วนหนึงของจดหมาย

นอกจากนี้ บางส่วนของข้อความใจจดหมายยังได้พูดถึง Filecoin, ZCash และ MobileCoin โดยเรียกร้องให้ผู้ดูแลกฎหมายปกป้องสิทธิด้านความเป็นส่วนตัวเราต้องการพื้นที่ในโลกออนไลน์ที่ไม่ได้มีใครเป็นเจ้าของหรือถูกควบคุมโดยบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เนื่องจากพวกเขาเหล่านั้นมักจะพาความปลอดภัยของเราไปสู่ความเสี่ยง

เราต้องการเครื่องมือที่จะช่วยให้แต่ละคนหรือแต่ละชุมชนมีอำนาจเหนือกว่าสิ่งเหล่านี้

ข้อความส่วนหนึงของจดหมาย

ขณะนี้ จดหมายดังกล่าวได้มีผู้เข้าร่วมลงนามถึง 36 รายชื่อ ซึ่งรวมถึงเหล่าบริษัทในอุตสาหกรรมคริปโต เช่น Blockchain Association, DeFi Education Fund, Ledger, Nillion Network, Protocol Labs และ Proton  

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 16 T091135.030
Rectangle Template   2023 03 18 T104804.112
Rectangle Template   2023 03 19 T141017.157
สรุปมหากาฬคดี 'SEC vs Ripple'