กฎหมาย และประกาศ

สู้เพื่ออนาคต! กลุ่ม Fight For The Future ปล่อยจดหมายเรียกร้องให้คองเกรสใส่ใจความเป็นส่วนตัว ของผู้ใช้งานในโลกออนไลน์

สำเนาของ Max Template   2023 01 11 T142701.008

กลุ่ม Fight for the Future ได้ปล่อยจดหมายเรียกร้องให้ผู้ออกกฎระเบียบตระหนักถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในโลกดิจิทัล ซึ่งขณะนี้มี 36 บริษัทเข้าร่วมลงนาม

กลุ่มผู้สนับสนุนสิทธิ์ในโลกดิจิทัล Fight for the Future ได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกลงในเว็บไซต์ เพื่อชวนให้สมาชิกสภาคองเกรสตระหนักถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัว

โดยจดหมายฉบับดังกล่าวได้เป็นที่ดึงดูดแก่บริษัทและองค์กรหลายแห่งให้มาร่วมลงนาม โดยมีบางส่วนของเนื้อหาในจดหมายได้กล่าวว่า

ในณะนี้ในสหรัฐ ได้มีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่กำลังทำงานอย่างเงอะงะและไร้ความรับผิดชอบ อันเนื่องมาจากความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ข้อความส่วนหนึงของจดหมาย

นอกจากนี้ บางส่วนของข้อความใจจดหมายยังได้พูดถึง Filecoin, ZCash และ MobileCoin โดยเรียกร้องให้ผู้ดูแลกฎหมายปกป้องสิทธิด้านความเป็นส่วนตัวเราต้องการพื้นที่ในโลกออนไลน์ที่ไม่ได้มีใครเป็นเจ้าของหรือถูกควบคุมโดยบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เนื่องจากพวกเขาเหล่านั้นมักจะพาความปลอดภัยของเราไปสู่ความเสี่ยง

เราต้องการเครื่องมือที่จะช่วยให้แต่ละคนหรือแต่ละชุมชนมีอำนาจเหนือกว่าสิ่งเหล่านี้

ข้อความส่วนหนึงของจดหมาย

ขณะนี้ จดหมายดังกล่าวได้มีผู้เข้าร่วมลงนามถึง 36 รายชื่อ ซึ่งรวมถึงเหล่าบริษัทในอุตสาหกรรมคริปโต เช่น Blockchain Association, DeFi Education Fund, Ledger, Nillion Network, Protocol Labs และ Proton  

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

“Bitcoin ถูกสร้างมาเพื่อเรา” — แอฟริกาเปิดตัวบริษัทคลัง Bitcoin แห่งแรก มุ่งสร้างโอกาสใหม่ท่ามกลางวิกฤติเงินเฟ้อ
Bitcoin พักฐาน ขณะที่บริษัทยักษ์ใหญ่หันไปเก็บ Altcoins — “ปลายปีนี้อาจพุ่งอีก” Novogratz ชี้
BitMine เดินหน้ากวาด ETH ต่อเนื่อง เก็บสะสมทะลุ $9.2 พันล้าน ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งบริษัทถือ ETH
ก้าวใหม่ของคริปโตวอลล์สตรีท! เตรียมเปิดตัว Dogecoin ETF ครั้งแรกในสหรัฐฯ