ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

CZ แนะ '2 ข้อง่ายๆ' ที่อยากให้ทำ ในช่วงตลาดขาขึ้น

Rectangle Template   2023 01 22 T144303.727

CZ ซีอีโอ Binance ออกโรงเตือนนักลงทุน แนะนำ '2 ข้อง่ายๆ' ที่อยากให้ทำในช่วงตลาดขาขึ้น หลังราคาคริปโตบวกแรงตั้งแต่เริ่มต้นปี

หลังจากเริ่มต้นปี 2023 เป็นต้นมา ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีก็บวกอย่างต่อเนื่องอย่างไม่มีท่าทีที่จะหยุด จนกูรูหลายคนเริ่มออกมาเตือนให้ระวัง มองราคาบวกขึ้นมาแรงเกิน และอาจตามมาด้วยการทรุดลงที่รุนแรงไม่แพ้กันหลังจากนี้

อ่านข่าวต่อ - ราคา Bitcoin ทะลุ 22,500 ดอลล์, 7.36 แสนบาทเรียบร้อย! ทุบสถิติสูงสุดในรอบ 5 เดือน - CryptoSiam

เช่นเดียวกับ Changpeng Zhao หรือ ‘CZ’ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Binance เว็บเทรดคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ออกมาทวีตข้อความเตือนชาวคริปโตให้ระมัดระวังเป็นพิเศษในช่วงตลาดขาขึ้น พร้อมคำแนะนำง่ายๆ 2 ข้อ แต่จะทำได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง

ในตลาดขาขึ้น จงบริหารจัดการความเสี่ยง อย่า *FOMO, อย่าเอาเงินลงทุนทั้งหมดไปลงกับเหรียญเดียว

*FOMO - Fear of Missing Out การกลัวที่จะพลาดอะไรไป อย่างเช่นช่วงตลาดขาขึ้นที่นักลงทุนกลัวจะตกรถจึงรีบเข้าซื้อไล่ราคา เป็นต้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง