ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดังชี้! ผู้คนกำลังกลับมา 'ตื่นตัว' กับสินทรัพย์ดิจิทัลอีกครั้ง

นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้! ผู้คนกำลัง 'ตื่นตัว' กับคริปโตมากขึ้น

Michaël van de Poppe นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้! ผู้คนกำลัง 'ตื่นตัว' กับคริปโตมากขึ้น หลังยุโรปใกล้เปิดตัวกองทุน Bitcoin ETF ก่อนสหรัฐ - มอง Bitcoin และ Litecoin จะพุ่งขึ้นอีก

เป็นที่ทราบกันดีว่า ในขณะนี้บริษัทจัดการสินทรัพย์หลายแห่ง 'ในสหรัฐ' ต่างยื่นคำร้องไปยัง SEC เพื่อขอเปิดตัวกองทุน Bitcoin ETF แต่ก็ยังไม่ได้รับผลอนุมัติอย่างเป็นทางการเสียที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: วงในชี้ SEC เตรียมปัดตกใบสมัคร Bitcoin ETF ของ BlackRock, Fidelity และทุกบริษัทที่ยื่น

ในขณะที่ Michaël van de Poppe นักวิเคราะห์ชื่อดังผู้ติดตามถึง 6.6 แสนคนบนทวิตเตอร์ส่วนตัว ก็ได้มีการกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ด้วยเช่นกัน แต่เป็นการกล่าวถึงการเปิดกองทุน Bitcoin ETF ที่เกิดขึ้นยุโรปแทนเพื่อได้เห็นภาพรวมมากยิ่งขึ้น

กองทุน Bitcoin ETF  ในยุโรปจะเปิดใช้งานได้ภายในเดือนนี้
สหรัฐไม่ใช่ประเทศเดียวที่กำลังพยายามผลักดันเรื่องการเปิดกองทุนดังกล่าว แต่ในยุโรปก็กำลังพยายามด้วยเช่นกันผู้คนเริ่มที่จะ "ตื่นตัว" กับคริปโตมากขึ้นแล้ว

Michaël van de Poppe นักวิเคราะห์ชื่อดัง กล่าว

คาดการณ์ราคา BTC และ LTC

นอกจากนี้ Michaël van de Poppe ยังคาดการณ์อีกว่า Bitcoin อาจทำราคาสูงขึ้นถึง 38,000 ดอลลาร์ได้ในที่สุด พร้อมกับขาขึ้นของเหรียญ Litecoin โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา LTC เพิ่งทำราคาแตะระดับ 101.53 ดอลลาร์ ไปได้สำเร็จ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร