ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เผย! Bitcoin เตรียมกลับตัวเป็นขาขึ้นอีกครั้ง - หลังสามารถทำราคายืนเหนือ Trend Line ที่สำคัญ

ราคา Bitcoin กำลังจะพุ่งสูงขึ้น

นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง 'Rekt Capital' ชี้! ราคา Bitcoin กำลังจะพุ่งสูงขึ้น - ตามรูปแบบ 396 วันก่อนการ Halving รอบใหม่

Rekt Capital นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดังได้โพสต์ทวีตบอกกับผู้ติดตามทั้ง 341,000 คนว่าขณะนี้ Bitcoin กำลังจะพุ่งสูงขึ้น โดยอธิบายว่าขณะนี้ราคาของ Bitcoin กำลังยืนอยู่เหนือเส้น Trend Line ที่สำคัญ 

Rekt ยังกล่าวเสริมว่า หากดูจากกราฟย้อนหลัง จะพบว่า BTC มักจะทำราคาพุ่งสูงขึ้นในช่วง 396 วันก่อนที่จะเกิดการ Halving อีกครั้ง โดยที่ในครั้งนี้ก็คล้ายๆกับที่ผ่านมา ซึ่งการ Halving คร้้งต่อไปจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 เมษายน ปี 2024 หรืออีก 396 วันนั่นเอง

อ่านข่าวต่อ: Pantera เปิดบทวิเคราะห์ 'บิทคอยน์' คาดแตะ 1.49 แสนดอลล์ ปี 2024

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก