สปอนเซอร์

การบรรเทาภัยพิบัติและการบรรเทาความยากจนในแนวหน้า: CoinEx Charity แสดงให้เห็นถึงพลังของการกุศลผ่านการกระทำอย่างจริงจัง

CoinEx charity's disaster relief

CoinEx ฉลองครบรอบ 5 ปี CoinEx Charity เปิดตัวโครงการการกุศลทั่วโลก สนับสนุนการศึกษา การบรรเทาความยากจน และการบรรเทาภัยพิบัติ เพื่อความสุขของคนทั่วโลก

CoinEx จะฉลองครบรอบ 5 ปีในเดือนธันวาคม 2022  ในระหว่างทางแพลตฟอร์มได้เติบโตและพัฒนาขึ้นด้วยความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้ใช้ทั่วโลก เพื่อตอบแทนผู้ใช้และชุมชน CoinEx ได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกุศลและสร้างองค์กรการกุศลชื่อ CoinEx Charity รวมถึงกองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์ การตอบแทนชุมชนด้วยการกระทำจริง CoinEx Charity ได้เปิดตัวโครงการการกุศลทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมการสนับสนุนทางด้านการศึกษา การบรรเทาความยากจน และการบรรเทาภัยพิบัติ

CoinEx charity's disaster relief
CoinEx charity's disaster relief

การกุศลที่ขับเคลื่อนด้วยความรักและความเมตตา

ในฐานะแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน crypto ที่มีมาอย่างยาวนาน CoinEx มุ่งมั่นที่จะทำให้การซื้อขาย crypto ง่ายขึ้น ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์การซื้อขาย crypto ที่เข้าถึงได้และใช้งานง่าย สร้างสถานะทั่วโลก และสร้างตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมซึ่งครอบคลุมอนุพันธ์ทางการเงินและบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งทำให้แพลตฟอร์มได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากประสบความสำเร็จในการเติบโตอย่างรวดเร็ว CoinEx ยังคงยึดมั่นในแรงจูงใจดั้งเดิม เพื่อเติมเต็มความรับผิดชอบต่อสังคมและสนับสนุนองค์กรการกุศลทั่วโลก ในปี 2022 แพลตฟอร์มได้ก่อตั้ง CoinEx Charity ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลระหว่างประเทศ ซึ่งนับเป็นก้าวแรกในการเดินทางครั้งใหม่ของการกุศล

รายงานการประเมินระดับโลกว่าด้วยการลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติ (GAR 2022) ซึ่งเผยแพร่โดยสำนักงานเพื่อการลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติแห่งสหประชาชาติ (UNDRR) ในเดือนเมษายน เผยให้เห็นว่าภัยพิบัติขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ระหว่าง 350 ถึง 500 ครั้งเกิดขึ้นทุกปีในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา จำนวนเหตุการณ์ภัยพิบัติคาดว่าจะสูงถึง 560 ครั้งต่อปี หรือ 1.5 ครั้งต่อวัน ภายในปี 2030 ภัยพิบัติทางธรรมชาติส่งผลกระทบต่อประเทศยากจนอย่างไม่สมส่วน และองค์กร CoinEx Charity ตั้งใจที่จะให้ความช่วยเหลือผ่านการบริจาคเพื่อการกุศล ส่งความอบอุ่นและการดูแลไปยังผู้ที่อาศัยอยู่ที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่

CoinEx Charity บริจาคเงินให้กับประเทศฟิลิปปินส์ ในเดือนมกราคม 2022
CoinEx Charity บริจาคเงินให้กับประเทศฟิลิปปินส์ ในเดือนมกราคม 2022

องค์กร CoinEx Charity ได้บริจาคเงินให้กับประเทศฟิลิปปินส์ได้ถูกพายุไต้ฝุ่นไรพัดถล่มในเดือนมกราคม 2022 นอกจากนี้ยังส่งทีมกู้ภัยและรีบไปที่แนวหน้าพร้อมสิ่งของมากกว่า 300 รายการเพื่อมอบความช่วยเหลือที่จำเป็นอย่างเร่งด่วนแก่คนในพื้นที่

CoinEx Charity บริจาคเงินให้กับบราซิลทันทีเมื่อเกิดเหตุพายุฝนขนาดใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022  เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับบาดเจ็บจากภัยพิบัติ

เมื่อบังคลาเทศประสบอุทกภัยและน้ำท่วมครั้งใหญ่ในเดือนกรกฎาคม 2022 องค์กร CoinEx Charity ได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อสนับสนุนการบรรเทาน้ำท่วมและการบรรเทาภัยพิบัติ  เพื่อให้เกิดมั่นใจในความปลอดภัยของผู้คนและทรัพย์สินของพวกเขา องค์กรได้ให้ช่วยเหลือหน่วยกู้ภัยในท้องถิ่นอย่างเต็มที่ในการควบคุมน้ำและบริจาคเงิน สิ่งของยังชีพไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเพื่อให้การช่วยเหลือฉุกเฉินและฟื้นฟูหลังเกิดภัยพิบัติ

องค์กร CoinEx Charity ตอบสนองต่อการบรรเทาภัยพิบัติในบังคลาเทศ
องค์กร CoinEx Charity ตอบสนองต่อการบรรเทาภัยพิบัติในบังคลาเทศ

ในแง่ของการบรรเทาความยากจน  CoinEx Charity ได้บริจาควัสดุและสิ่งของให้กับผู้คนในพื้นที่ขาดโอกาสผ่านกิจกรรมการกุศลแบบออฟไลน์ ในช่วงปีใหม่ของอิหร่าน องค์กรได้ไปเยี่ยมครอบครัวยากจนกว่า 100 ครอบครัวในอิหร่านและมอบสิ่งของยังชีพให้พวกเขา เดือนเมษายนที่ผ่านมา  CoinEx Charity ได้มอบของขวัญอีสเตอร์มากกว่า 500 ชิ้นแก่เด็กยากไร้ในบราซิล ในช่วงเทศกาลอีดิ้ลอัฎฮาของปีนี้ ทีมงานได้จัดส่งแพ็คเกจของขวัญในช่วงเทศกาลให้กับผู้อยู่อาศัยที่ขาดโอกาสกว่า 1,000 คนในเมืองเตอร์กิเย ซีเรีย อิหร่าน และอินโดนีเซีย

CoinEx Charity และของยังชีพ
CoinEx Charity และของยังชีพ

ตั้งแต่การบรรเทาภัยพิบัติไปจนถึงการบรรเทาความยากจนให้ได้ตามเป้าหมาย CoinEx Charity อยู่ในแนวหน้ามาโดยตลอด องค์กรไม่ละความพยายามในการเสนอความช่วยเหลือในด้านต่าง องค์กรยืนยันทั้งการพัฒนาองค์กรและการกุศลในด้านต่างๆ

กุศลจิตไม่มีที่สิ้นสุด

การแสวงหาการกุศลของ CoinEx Charity ไม่มีที่สิ้นสุด องค์กรให้ความสำคัญกับการปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด จากการที่ได้เปิดตัวโครงการการกุศลในหลากหลายสาขา ครอบคลุมทั้งวัฒนธรรม การบรรเทาภัยพิบัติ การศึกษา และสวัสดิการสาธารณะ CoinEx Charity ได้แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ถึงความมุ่งมั่นที่เสียสละเพื่อการกุศลให้เกิดขึ้นในสังคม

CoinEx บริษัทคริปโตชั้นนำ
CoinEx บริษัทคริปโตชั้นนำ

ในฐานะบริษัทคริปโตชั้นนำ CoinEx ได้รวมเอาองค์กรการกุศล การพัฒนาองค์กร และความรับผิดชอบต่อสังคมเข้าไว้ด้วยกัน มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการการกุศลทั่วโลก  แพลตฟอร์มนี้มุ่งมั่นที่จะสานต่อพลังแห่งการกุศล ในอนาคต CoinEx Charity จะยังคงตอบแทนชุมชนผ่านงานการกุศล สร้างระบบการดูแล และจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้คนทั่วโลก

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ราคาต่ำกว่าดอลล์ ที่น่าเข้าซื้อมากที่สุด
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF