ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

CSO ของ Circle เผย! เทคโนโลยีด้านคริปโตจะ 'มั่นคง' มากขึ้นในปี 2023

สำเนาของ Max Template   2023 01 03 T104634.120

Dante Disparte ที่ขณะนี้เป็น CSO ของบริษัท Circle ได้เผยแพร่บทความกล่าวถึงความเป็นไปได้ที่อุตสาหกรรมคริปโตจะดีขึ้นหลังจากผ่านเหตุการณ์เลวร้ายจากปีที่แล้วมาได้

ที่ผ่านมา Dante Disparte ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และหัวหน้าฝ่ายนโยบายของบริษัท Circle เชื่อว่าความวุ่นวายของตลาดคริปโตในช่วงปีที่ผ่านมาอาจช่วยพัฒนาให้เทคโนโลยีคริปโตให้มีความทนทานมากขึ้นในปี 2023

เมื่อวันที่ 2 มกราคม Disparte ได้เผยเแพร่บทความลงในเว็ปไซต์ World Economic Forum กล่าวถึงการใช้คริปโตที่เพิ่มขึ้นในภาคการเงิน ซ้ำยังให้ความเห็นว่าตลาดหมีที่เกิดขึ้นอยู่และการล่มสลายของกระดานแลกเปลี่ยนบางเจ้าอาจเป็นประโยชน์สำหรับอุตสาหกรรมในท้ายที่สุด

เช่นเดียวกับที่ฟองสบู่ดอทคอมแตกในช่วงต้นปี 2000 ที่ได้ส่งมอบอนาคตของอินเทอร์เน็ตให้หลายบริษัทได้ทดลองเปลี่ยนโมเดลธุรกิจให้มีความทนทานมากยิ่งขึ้น บางทีปี 2022 อาจถือเป็นอีกเหตุการณ์คล้ายกัน ที่เกิดขึ้นมาเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีคริปโต และโครงสร้างพื้นฐาน blockchain ที่มั่นคงขึ้นให้กับผู้ใช้งานในอนาคต

Dante Disparte ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Circle กล่าว

ยุคน้ำแข็งคริปโต

ยอกจากนี้ Disparte ได้ปล่อยอีกบทความลงในเว็ปไซต์ DIPLOMATICCOURIER เสริมว่า Cryptography และ Blockchain จะยังคงเป็น ส่วนสำคัญ ของ 'เครื่องมือทางเศรษฐกิจสมัยใหม่' โดยเขาให้ความเห็นว่าเหตุการณ์ที่เกิดในโลกคริปโตขณะนี้ดูเหมือนจะเป็น ‘ยุคน้ำแข็งของคริปโต (crypto ice age)’ มากกว่า ‘ฤดูหนาวคริปโต (Crypto Winter)’

<i>&nbsp;Disparte กล่าวใน DIPLOMATICCOURIER <br>รูปภาพ: DIPLOMATICCOURIER&nbsp;</i>
 Disparte กล่าวใน DIPLOMATICCOURIER
รูปภาพ: DIPLOMATICCOURIER 
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่