ข่าว Bitcoin

ซีอีโอจาก Skybridge Capital เชื่อ บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งถึง $5 แสน

2263972 Ap 17210047303036.jpg

ซีอีโอจาก Skybridge Capital เริ่มมองแล้วว่า บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งไกลกว่าที่คิดเอาไว้

Anthony Scaramuci ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital กล่าวว่า การที่จะเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นถึง $500,000 นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร

ซีอีโอจาก Skybridge Capital มองบิทคอยน์

เขากล่าวว่า นักลงทุนควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ แม้ว่าราคาปัจจุบันหลายคนจะมองว่า มีมูลค่าสูงเกินไปก็ตาม เขาย้ำว่า ผมได้อธิบายเป็นอย่างดีแล้วว่า ทำไมผู้คนถึงควรมีเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะตอนนี้เขาเชื่อว่า มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

Nhrm1u4gd a 5 1024x628.jpg

เช่นกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจในประเทศอเมริกา, ภาวะเงินเฟ้อและบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC เมื่อเขาได้ถูกถามว่า ควรที่จะแนะนำให้ผู้คนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในราคาปัจจุบันตอนนี้หรือไม่ เขาเพียงแค่ตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มีความเห็น

ทว่าในทางกลับกันเขากล่าวว่า บริเวณราคาดังกล่าวยังคงเป็นจุดเริ่มต้น เขาคาดว่าเป็นเรื่องง่ายที่ราคาบิทคอยน์จะแตะไปที่ $500,000 ได้ เขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ไม่มีเหรียญบิทคอยน์เพียงพอสำหรับคนที่ต้องการอยากเป็นเศรษฐีได้ทุก ๆ คน

แนะควรถือบิทคอยน์ในช่วงเงินเฟ้อสูงขึ้น

เขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สถานการณ์ภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ เขาอยากให้ผู้คนมีเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ซักเหรียญก็ยังดี เพราะเหรียญพวกนี้เติบโตได้จากพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่  และอีกอย่างที่สำคัญก็คือ เป็นการลงทุนที่ตอบโต้ภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ ดังนั้นผู้คนจึงไม่ต้องไปกลัวกับการลงทุนในบิทคอยน์เวลานี้

ในช่วงเดือนกันยายน ทางด้าน Cathie Wood ซีอีโอของ Ark Invest ได้เคยออกมาทำนายว่า ราคาบิทคอยน์มีความเป็นไปได้ที่จะพุ่งสูงถึง $500,000 โดยเธอเคยกล่าวว่า หากทางบริษัทต่าง ๆ มีการลงทุนในบิทคอยน์ หรือทางนักลงทุนสถาบันเริ่มมีการซื้อบิทคอยน์ตุนเอาไว้ซัก 5 % ด้วยแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า ราคาบิทคอยน์จะพุ่งสูงขึ้นถึงบริเวณดังกล่าวได้จริง หรืออาจจะมากกว่านั้นก็เป็นได้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117