Mining

Daymak กำลังวางแผนสร้างยานพหานะที่สามารถขุด Bitcoin และ Ethereum

Photo 1606224212267 90e55bfa13ab.jpg

Daymak ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของแคนาดา (LEV) ประกาศเปิดตัว Spiritus รถยนต์ไฟฟ้าที่จะมาพร้อมกับระบบพื้นฐานที่ครอบคลุมการทำงานของ Crypto โดยเฉพาะ

ในปัจจุบัน ไม่มีใครปฏิเสธเกี่ยวกับกระแสของสกุลเงินดิจิทัล Cryptocurrency ที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ เนื่องจากระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมากำลังสร้างแรงกระเพื่อมในตลาดโลก จากมูลค่าในตลาดหลักทรัพย์ที่พุ่งสูงมากเป็นประวัติการณ์ และดูเหมือนว่าคริปโต ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้น ทำให้ทั่วโลกกำลังคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อตอบสนองการใช้คริปโต ที่จะถูกใช้กันทั่วโลกแนะอนาคตอันใกล้

Spiritus คือรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่มาพร้อมระบบรองรับการทำงานของคริปโต รวมถึงการขุด Bitcoin (BTC), ethereum (ETH), cardano (ADA) และ dogecoin (DOGE) ระหว่างการชาร์จ โดยทางบริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวโมเดลรถไฟฟ้าในปี 2023

Daymak Spiritus จะมาพร้อมกับระบบที่เรียกว่า Daymak Nebula ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการคริปโต Daymak ซึ่งรวมถึง Nebula Miner และ Nebula Wallet ซึ่งจะเปลี่ยนยานพาหนะของตนให้เป็น อุปกรณ์ขุดคริปโต ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในเทคโนโลยีบล็อคเชนที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยทางบริษัทได้ประกาศราคาของรถเริ่มต้นที่ USD 18,495 หรือประมาณ 600,000 บาท

Nebula Miner จะติดตั้งหน่วยประมวลผลกราฟิกขั้นสูง (GPU) ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของรถทำเงินได้ในขณะที่จอดรถ โดยมี Nebula Wallet ตั้งเป้าที่จะเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับความต้องการคริปโตในแต่ละวัน

“เราจินตนาการถึงอนาคตที่ค่าทางด่วนของคุณ ที่จอดรถ และคำสั่งซื้อแบบ Drive-thru ของคุณจะถูกชำระโดยตรงทันทีด้วยคริปโต การเรียกเก็บเงินออนไลน์และการธนาคารของคุณสามารถจัดการได้ผ่านแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์เดียวกันที่ชำระเป็นสกุลเงินดิจิทัล” Aldo Baiocchi ประธาน Daymak กล่าว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี
Joe Biden ออกคำสั่งให้บริษัทขุดคริปโต ที่เกี่ยวข้องกับจีน ย้ายที่ตั้งให้ห่างจากฐานทัพสหรัฐ