ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะอาวุโส 'Caleb Franzen' เปิดกราฟ BTC ตีแนวรับต่อไป 11,000 - 14,000 ดอลล์

Rectangle Template (70)

Caleb Franzen นักวิเคราะห์อาวุโส เปิดกราฟวิเคราะห์ Bitcoin ตีแนวรับสำคัญพื้นที่ 11,000 - 14,000 ดอลลาร์ ลั่น! อาจจะถึงหรือไม่ถึงก็ได้

Caleb Franzen นักวิเคราะห์ตลาดอาวุโสและผู้ก่อตั้ง Cubic Analytics ทวิตข้อความวิเคราะห์ทิศทาง Bitcoin (BTC) เชื่อมีความเป็นไปได้ที่จะดิ่งต่อสู่พื้นที่ 14,000 ดอลลาร์ - ราว 4.86 แสนบาท หรืออาจต่ำกว่านั้น

คาดราคา Bitcoin 'อาจ' ลงสู่พื้นที่ 11K ถึง 14K

โดยในทวิตดังกล่าวได้แนบภาพกราฟราคา Bitcoin พร้อมตีกรอบสี่เหลี่ยม 2 กรอบ กรอบแรกบริเวณราคา Low ในกราฟ ซึ่งพบว่าขณะนี้ราคาหลุดลงมาต่ำกว่ากรอบดังกล่าวแล้ว และกรอบที่สองเป็นกราฟในพื้นที่ราคา 11,400 ถึง 13,900 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นการแทนแนวรับแนวถัดไป

Caleb Franzen ระบุถึงเหตุผลที่มองพื้นที่ดังกล่าวเป็นแนวรับใหญ่ เนื่องจากเป็นจุดสูงสุดของราคาในช่วงปี 2017 และ 2019 ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวก็ยังเป็นแนวรับเดิมที่เขาเคยวิเคราะห์ไว้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามเขาก็ทิ้งท้ายไว้ว่าราคา Bitcoin อาจจะไปถึงหรือไม่ไปถึงจุดดังกล่าวก็ได้ โดยกล่าวในโพสต์ว่า...

ราคาจะไปถึงจุดนี้อย่างแน่นอนไหม? ไม่ แต่ราคาอาจจะไปถึงจุดนี้ไหม? ใช่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต