ข่าว Bitcoin

ราคา BTC ดีดกระทันหัน แตะพท. $30,000 - 1 ล้านบาท ครั้งแรกในรอบเกือบ 1 ปี

ราคา BTC ดีดกระทันหัน แตะพท. $30,000 - 1 ล้านบาท ครั้งแรกในรอบเกือบ 1 ปี

ราคา Bitcoin ดีดกระทันหัน! แตะพท. $30,000 - 1 ล้านบาท ครั้งแรกในรอบเกือบ 1 ปี ชาว BTC ลุ้น จะทะลุผ่านแนวต้านสำคัญได้หรือไม่

หลังจากเริ่มต้นปี 2023 พร้อมกับราคาคริปโตที่บวกขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง เราก็ได้เห็นพี่ใหญ่ Bitcoin (BTC) กลับมาทวงคืนพื้นที่ราคาต่างๆ ที่สูญเสียไปในตลาดหมีปีก่อน ทั้ง 20,000 ดอลลาร์ 25,000 ดอลลาร์ ฯลฯ

อ่านข่าวต่อ - แรงจัด! ราคา Bitcoin แตะ $21,000 เรียบร้อย พุ่ง 11% วันเดียว - สูงสุดในรอบ 2 เดือน

ช่วง 5 ทุ่มวันที่ 10 เมษายน ราคา Bitcoin ก็บวกขึ้นมาอย่างรุนแรงอีกครั้ง จนดูเหมือนคล้ายๆ จะเป็นอีกครั้งที่ BTC จะสามารถทวงคืนพื้นที่ราคา ณ 30,000 ดอลลาร์ได้ พร้อมกับแตะแน้วต้านใหญ่ที่กูรูหลายๆ คนมองไว้จุดนี้แข็ง แต่ถ้าผ่านไปได้แล้วก็จะบวกขึ้นไปอย่างไม่มีอะไรมาต้านอีกในระยะใกล้

<i>ข้อมูล, กราฟราคา Bitcoin<br>รูปภาพ: CoinMarketCap</i>
ข้อมูล, กราฟราคา Bitcoin
รูปภาพ: CoinMarketCap

โดยในขณะนี้ราคา Bitcoin อยู่ที่ราว 29,989 ดอลลาร์ หรือราว 1.02 ล้านบาท บวกขึ้นมาแล้ว 5.62% ในรอบ 24 ชั่วโมง, 7.83% ในรอบสัปดาห์, 47.18% ในรอบหนึ่งเดือน และกว่า 78.63% ตั้งแต่เริ่มต้นปีที่ผ่านมา เป็นจุดสูงสุดตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2022

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง