🇹🇭 ข่าวในประเทศ

Bitkub Chain เปิด 6 แผนพัฒนาปี '23 ตั้งเป้า รุกตลาดเอเชียอาคเนย์!

ท๊อป จิรายุส Bitkub Chain

เปิด 6 แผนพัฒนา 'Bitkub Chain' ปี 2023 มุ่งยกระดับ Core Infrastructure ตั้งเป้าเป็น Blockchain ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

Bitkub Chain เตรียมยกระดับทุกแพลตฟอร์มและโปรเจกต์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด สู่ก้าวใหม่ในการเป็นผู้นำโลก Digital Lifestyle และ Web 3 Infrastructure ในอนาคต

ในปี 2566 จะเป็นก้าวสำคัญในการวางรากฐานของ Bitkub Chain เพื่อไปสู่การเป็น Blockchain Infrastructure ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะโฟกัสในการพัฒนาและยกระดับ Core Infrastructure ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ในปี 2566 Bitkub Chain มีแผนรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พอสรุปแบ่งตามแพลตฟอร์มได้ดังนี้

  1. Bitkub NEXT - เปิดตัว Bitkub NEXT 2.0 และ Bitkub NEXT SDK ที่จะช่วยเชื่อมโปรเจกต์เข้ากับกระเป๋า Bitkub NEXT ได้อย่างง่ายดายผ่านการ Coding เพียงไม่กี่นาที
  2. Bitkub NFT - ยกระดับ Bitkub NFT สู่การเป็น NFT Hub แพลตฟอร์มศูนย์รวม NFT ที่ใหญ่ที่สุดและเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งจะสร้าง NFT Lifestyle ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาค พร้อมทั้งจะมีการเปิดตัว ชุดเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา (Bitkub NFT SDK) พร้อมทั้งปรังปรุง UX/UI เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
  3. Bitkub Metaverse - จะพร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของโลกใบใหม่ ที่สนุก น่าค้นหาและเชื่อมต่อโลกจริงและโลกเสมือนเข้าหากันได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด โดยจะมีการพัฒนาและเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันตลอดปีหน้า
  4. Creator Studio - เปิดตัวแพลตฟอร์ม Bitkub NFT Creative Studio ที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบของธุรกิจที่ต้องการนำ NFT ไปใช้งานจริง ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ขององค์กร
  5. EarnKUB - เปิดตัว EarnKUB 2.0 ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ Digital Lifestyle ผสมผสานระหว่างโลกจริงและโลกเสมือนรูปแบบใหม่ พร้อมทั้ง EarnKUB Creator เพื่อให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถนำไปใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น
  6. Bitkub Chain Developer Center - พัฒนาเครื่องมือที่จะอำนวยความสะดวกให้กับนักพัฒนาและปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ประกอบด้วยเครื่องมือจัดเต็มทุกรูปแบบสำหรับนักพัฒนา ไม่ว่าจะเป็น Project Registration, Full Documentation, Bitkub Chain SDK, Bitkub NEXT SDK และ Bitkub Chain Infra as a Service
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง