ข่าวธุรกิจ

บริษัทคริปโต รับเป็นสปอนเซอร์ให้สโมสรฟุตบอลยูเวนตุส

Juventus Sponsor Manica.jpeg

Bitget บริษัทคริปโตในสิงคโปร์ออกมาประกาศว่าเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่างยูเวนตุส ตามข้อตกลง Bitget จะทำหน้าที่เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ Juventus และหุ้นส่วนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการและยังเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกของบริษัทอีกด้วย

Bitget บริษัทคริปโตในสิงคโปร์ออกมาประกาศว่าเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่างยูเวนตุส ตามข้อตกลง Bitget จะทำหน้าที่เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ Juventus และหุ้นส่วนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการและยังเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกของบริษัทอีกด้วย

Bitget บริษัทคริปโตสัญชาติสิงคโปร์พร้อมเป็นสปอนเซอร์ให้ยูเวนตุส

137187 1024x683.jpeg

ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกพร้อมทั้งยังเป็นสโมสรแรกในประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่ชนะถ้วยรางวัลระดับนานาชาติทั้งหมดด้วย 38 รายการในเซเรียอา, แชมเปี้ยนส์ลีก 2 รายการและยูฟ่าคัพ 3 รายการ ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสิบสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกโดยมีผู้เล่นชั้นนำมากมาย

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นในตำนานอย่าง Nedved, Buffon, Zidane, Del Piero, Montero, Baggio และ Cristiano Ronaldo ต่างก็เล่นให้กับสโมสรทำให้ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสโมสรที่สำคัญและประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุโรปและทั่วโลก

Bitget ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลก็กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่โดดเด่นจากวงการกีฬาและชุมชนเกม ยูเวนตุสต่อสู้อย่างหนักในศตวรรษที่ผ่านมาและนั่นแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันและยุติธรรมที่คาดหวังในกีฬา ด้วยจิตวิญญาณเดียวกันและรักษาพันธกิจของ Better Trading Better Life ด้าน Bitget ก็มุ่งมั่นที่จะให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างเสรี ขั้นสูงสุด และยุติธรรมแก่ผู้ใช้ทั่วโลก การเป็นพาร์เนอร์กันจะช่วยให้ Bitget พัฒนาชื่อเสียงระดับนานาชาติได้ดีขึ้น

Open Graph 1024x538.png

ทางยูเวนตุสรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Bitget มาเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกของแขนเสื้อทีม Juventus และช่วยให้พวกเขาเป็นที่รับรู้จากฐานแฟนๆทั่วโลกของยูเวนตุส ทั้งสองจะทำงานร่วมกันทั่วโลกและสนับสนุนเส้นทางการเติบโตระหว่างประเทศของพาร์ทเนอร์โดยใช้ประโยชน์จากความปรารถนาร่วมกันเพื่อจัดการกับกลุ่มผู้ชมที่มากยิ่งขึ้น

มีรายงานว่า Bitget ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทแลกเปลี่ยนอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ซึ่งรองรับการซื้อขายล่วงหน้า การซื้อขายสปอต และการซื้อสินทรัพย์ดิจิทัล มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว 1.6 ล้านคนใน 48 ประเทศและภูมิภาค ได้แก่ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และรัสเซีย

Bitget บริษัทคริปโตสัญชาติสิงคโปร์พร้อมเป็นสปอนเซอร์ให้ยูเวนตุส

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มในการแสวงหาบริการและนวัตกรรมขั้นสูงสุด Bitget เป็นผู้บุกเบิกในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั้นนำสามรายการของ USDT-Margined Futures, One-Click Copy Trade และ Quanto Swap Futures ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครนี้ มันจึงกลายเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ ด้วยปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันที่ 5.6 พันล้านดอลลาร์ Bitget เป็นตลาดซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลกและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดตามข้อมูลของ CMC

ในปัจจุบันนี้เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากีฬามีการเชื่อมต่อกับสกุลเงินดิจิทัลมาากขึ้น สกุลเงินดิจิทัลหลัก เช่น Bitcoin ได้รับการยอมรับเป็นวิธีการชำระเงินจากแพลตฟอร์มกีฬาหลายแห่ง เนื่องจากการระบาดใหญ่ของโควิดทั่วโลกทำให้เกิดความต้องการโซลูชันดิจิทัล กรณีการใช้งานของสกุลเงินดิจิทัลมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วแทนที่ส่วนหนึ่งของฟังก์ชันแบบเดิม

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66