ข่าว Bitcoin

ยังไม่แผ่ว! Santiment พบ 'วาฬ' และ 'ฉลาม' Bitcoin เพิ่มมากขึ้นในช่วง 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา

'วาฬ' และ 'ฉลาม' เข้าสะสม Bitcoin เพิ่มมากขึ้นในช่วง 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา

Sentiment รายงานพบ 'วาฬ' และ 'ฉลาม' เข้าสะสม Bitcoin เพิ่มมากขึ้นในช่วง 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา - หลังข่าว BlackRock ประกาศเปิดตัวกองทุน

Santiment บริษัทวิเคราะห์บล็อกเชนชื่อดัง เผยข้อมูลให้เห็นว่า ในช่วง 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา ดูเหมือนทั้ง 'วาฬ' และ 'ฉลาม' จะเริ่มกักเก็บ Bitcoin กันยกใหญ่ โดยเป็นผลมาจากข่าวที่ BlackRock เปิดตัวกองทุน Bitcoin exchange-traded fund (ETF)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: บ.จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ‘BlackRock’ ยื่นขอเปิดกองทุน Bitcoin ETF ในสหรัฐฯ

จากรายงานของ Santiment แสดงให้เห็นว่าทั้ง 'วาฬ' และ 'ฉลาม' เริ่มเข้าซื้อ BTC เพิ่มมากขึ้น โดยในเดือนเมษายนพบว่า ทั้งสองกลุ่มได้เข้าซื้อ BTC รวมกันถึง 154,500 BTC มูลค่ากว่า 4.75 พันล้านดอลลาร์

Address ของทั้งวาฬและฉลาม Bitcoin ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการเข้าซื้อ BTC จำนวนมากในสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ตราบใดที่พวกเขายังคงเข้าซื้อต่อไป เป็นไปได้ที่ตลาดคริปโตจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าเดิมในเดือนกรกฎาคม

Santiment รายงาน
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน