ข่าว Bitcoin

Jamie Coutts เผย! พบ 2 ตัวชี้วัดจาก Bitcoin ที่อยู่ในระดับสูงเป็นประวัติการณ์

เหรียญมีสองด้าน! นักวิเคราะห์ Bloomberg เปิดเผยตัวเลขด้านดี จาก 2 ตัวชี้วัดใน Bitcoin

เหรียญมีสองด้าน! 'Jamie Coutts' นักวิเคราะห์ Bloomberg เปิดเผยตัวเลขด้านดี จาก 2 ตัวชี้วัดใน Bitcoin - ท่ามกลางราคาเหรียญที่ยังตกต่ำ

เมื่อวันที่ 22 กันยายน Jamie Coutts นักวิเคราะห์ตลาดคริปโตจาก Bloomberg ได้โพสต์ทวีตเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่าด้วยความแข็งแกร่งของ Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นหากดูจากหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา โดยกล่างถึงตัวชี้วัดทั้งสองตัว ได้แก่ จำนวนผู้ถือเหรียญ(HODLers) และ จำนวนการทำธุรกรรม(Transaction Volume)

Jamie เผยว่าจำนวนผู้ถือบิทคอยน์ในระยะยาว(Hodler) กับจำนวนการทำธุรกรรม(Transaction Volume) ของบิทคอยน์นั้นกำลังอยู่ในระดับที่สูงเป็นประวัติการณ์ เช่นเดียวกับจำนวนของผู้มีส่วนร่วมรายย่อย(Active Entities)ที่เพิ่มขึ้นมาถึง 85% ในรอบ 5 ปี

ในขณะเดียวกันก็พบว่า Median Tranfer Value ลดลงอย่างมากในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จนทำจุดต่ำนับตั้งแต่ปี 2013 แสดงให้เห็นถึงกิจกรรมในเครือข่ายของ Bitcoin มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่มูลค่าของเหรียญกลับทำระดับต่ำลงจนน่ากังวล

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968