ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับ/ต้าน สำคัญ - หลังเหรียญยืนเหนือเส้น EMA 20 วัน

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ - หลังเรียนสามารถดีดตัว กลับขึ้นมายืนเหนือเส้น EMA 20 วันได้สำเร็จ

ถึงแม้เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา Bitcoin จะถูกกดดันจากฝ่ายขาย จนทำราคาลดลงไปต่ำกว่าพื้นที่ Support Line บริเวณเส้น EMA 20 วัน ในระดับ  67,373 ดอลลาร์ แต่เหรียญก็ยังสามารถ ดีดตัวกลับขึ้นมาได้เหลืออีกครั้ง โดยสิ่งนี้ได้แสดงให้เห็นว่ายังคงมี ‘แรงซื้อ’ จำนวนมากกำลังรอเข้าซื้อ

ปัจจุบัน Bitcoin ทำราคาอยู่ที่ 69,071.93 ดอลลาร์ โดยเพิ่มขึ้นมาแล้วกว่า +2.04% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

<i>รูปภาพ:&nbsp;TradingView</i>
รูปภาพ: TradingView

 วิเคราะห์ Bitcoin!

ทั้งนี้ Bitcoin จะต้องทำราคาทะลุกรอบ ‘Symmetrical Triangle’ ไปให้ได้ เพื่อเปิดโอกาสให้แรงซื้อที่เพิ่มขึ้นพาเหรียญขึ้นไปทดสอบระดับแนวต้านสำคัญในพื้นที่ 73,777 ดอลลาร์ โดยหากทำสำเร็จ จะมีโอกาสสูงมากที่เหรียญจะสามารถขึ้นไปแตะระดับ All Time High ใหม่ที่ 80,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม หากเหรียญมีการทำราคาลดลงจากระดับปัจจุบัน และร่วงต่ำกว่าแนวรับของกรอบ ‘Symmetrical Triangle’ (บริเวณ 67,600 ดอลลาร์) ลงไป เหรียญจะมีแนวรับแรกอยู่ที่ระดับ 64,956 ดอลลาร์ และ 61,000 ดอลลาร์เป็นแนวรับถัดไป

โดยหากเหรียญยังคงหลุดแนวรับทั้ง 2 จุดนี้ลงมา นี่จะเป็นการบ่งชี้ด้วยว่าตลาดหมีกำลังเข้าครอบงำ Bitcoin อีกครั้ง ซึ่งจะส่งผลให้ราคาเหรียญอาจร่วงลงไปได้อีกมาก

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง