ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์ Bitcoin! หลังเหรียญทำราคาทรุดหนักอีกครั้ง ในช่วงไม่กี่วัน

สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 02 T114554.883

เปิดบทวิเคราะห์ราคา Bitcoin! หลังนักวิเคราะห์ชี้ เหรียญอาจร่วงไปถึง 19,500 ดอลล์ หากไม่สามารถรักษาระดับแนวต้านนี้ไว้ได้

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ SEC สหรัฐตัดสินใจเลื่อนการพิจารณาการอนุมัติ Bitcoin Spot ETF ของ ‘BlackRock’ ไปอีก 45 วัน ส่งผลให้ Bitcoin ไม่สามารถรักษาระดับเหนือ เส้น EMA 20 วันที่ 26,947 ดอลลาร์เอาไว้ได้ จนทำราคาดิ่งลงมาถึง 25,794 ดอลลาร์ในปัจจุบัน

อ่านข่าวต่อ: ราคา Bitcoin (BTC) ทรุดหนักฉับพลัน ราคาดิ่งแตะ 26,000 อีกครั้ง …แล้วด้วยสาเหตุอะไร?

วิเคราะห์ ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นว่ามีการแกว่งตัวขนาดใหญ่ ในช่วงราคาระหว่าง 24,800 ดอลลาร์ ไปยัง 31,000 ดอลลาร์ และตามธรรมชาติของนักลงทุน ระดับ 24,800 ดอลลาร์ เป็นระดับแนวรับสำคัญ ที่จะมีการซื้อขายจำนวนมากเกิดขึ้น เพื่อเก็งกำไรไปเทขายในระดับแนวต้านถัดไป ซึ่งก็คือระดับเส้น EMA 20 วันที่ 26,947 ดอลลาร์

หากเหรียญทำราคาต่ำลงกว่าระดับ 24,800 ดอลลาร์ ด้วยแรงขายที่เข้าควบคุมตลาด มีความเป็นไปได้ว่าครั้งนี้เหรียญอาจทรุดอีกจนถึง 19,500 ดอลลาร์ เลยทีเดียว ถึงแม้จะมีแนวรับที่ระดับ 24,000 ดอลลาร์คอยอยู่ก่อนหน้าก็ตาม แต่คาดว่าแนวรับดังกล่าวอาจรั้งแรงขายที่เพิ่มขึ้นเอาไว้ได้ไม่นาน

ที่มา : Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร