Binance Coin

Binance US กำลังหาทางขยายบริการในสหรัฐฯ

92bitc3qeu 1.jpg

Binance US บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี เป็นสาขาที่แยกจาก Binance กำลังวางแผนเผยแพร่สู่สาธารณะ แม้กำลังเผชิญปัญหาการปราบปรามด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานด้านการเงินอย่างต่อเนื่อง

Binance US บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี เป็นสาขาที่แยกจาก Binance กำลังวางแผนเผยแพร่สู่สาธารณะ โดย Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลกอย่าง Binance ได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาด้านกฎระเบียบที่กำลังเผชิญอยู่และแผนในอนาคตที่งานประชุมสุดยอดการเสมือนจริงของบล็อคเชน REDeFiNE 2021 ในวันศุกร์นี้

CEO Binance แสดงความมั่นใจว่าบริษัทจะเผชิญกับกฎระเบียบที่เข้มงวดในอนาคตว่าบริษัทอยู่ในกรอบความคิดที่จะเปลี่ยนจากการเริ่มต้นเทคโนโลยีเป็นบริการทางการเงิน

Binance กับความพยามเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Zhao ย้ำว่า Binance ได้พยายามเพิ่มความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างจริงจัง รวมถึงการว่าจ้างหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อทำการตรวจสอบ

Zhao ยอมรับว่าความพยายามของบริษัทในการร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลนั้นอาจยังไม่ได้เหมาะสมของบริษัท ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นเร่งด่วนในการดำเนินการแก้ไขให้เหมาะสมการปฏิบัติตามข้อกำหนด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Binance จะประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อยในการทำความเข้าใจกับหน่วยงานกำกับดูแลระดับโลก แต่ Binance ก็ไม่ได้ปิดบังความเป็นไปได้ที่ Binance US จะเปิดเผยต่อสาธารณะในินาคต เนื่องจากการแลกเปลี่ยนกำลังหาวิธีที่จะเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) :

“Binance US กำลังมองหาเส้นทางการเสนอขายหุ้น หน่วยงานกำกับดูแลส่วนใหญ่คุ้นเคยกับรูปแบบบางอย่าง หรือมีสำนักงานใหญ่ที่มีโครงสร้างองค์กร แต่เรากำลังสร้างโครงสร้างเหล่านี้เพื่อให้การเสนอขายหุ้นเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น”

Changpeng Zhao

Binance US เปิดตัวในปี 2019 โดยดำเนินงานแยกต่างหากจาก Binance มีใบอนุญาตด้านเทคโนโลยีและได้รับการสนับสนุนการสร้างแบรนด์จากการแลกเปลี่ยนระดับโลก Brian Brooks อดีตผู้ดูแลบัญชีของสำนักงานควบคุมสกุลเงินแห่งสหรัฐอเมริกา กลายเป็น CEO ของ Binance US เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยบริษัทแลกเปลี่ยนแข่งขันกับการแลกเปลี่ยน Coinbase และขยายบริการไปทั่วสหรัฐอเมริกา

ที่มา: cointelegraph.com

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน
เหรียญมีสองด้าน! นักวิเคราะห์ Bloomberg เปิดเผยตัวเลขด้านดี จาก 2 ตัวชี้วัดใน Bitcoin