Binance Coin

Binance US กำลังหาทางขยายบริการในสหรัฐฯ

92bitc3qeu 1.jpg

Binance US บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี เป็นสาขาที่แยกจาก Binance กำลังวางแผนเผยแพร่สู่สาธารณะ แม้กำลังเผชิญปัญหาการปราบปรามด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานด้านการเงินอย่างต่อเนื่อง

Binance US บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี เป็นสาขาที่แยกจาก Binance กำลังวางแผนเผยแพร่สู่สาธารณะ โดย Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลกอย่าง Binance ได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาด้านกฎระเบียบที่กำลังเผชิญอยู่และแผนในอนาคตที่งานประชุมสุดยอดการเสมือนจริงของบล็อคเชน REDeFiNE 2021 ในวันศุกร์นี้

CEO Binance แสดงความมั่นใจว่าบริษัทจะเผชิญกับกฎระเบียบที่เข้มงวดในอนาคตว่าบริษัทอยู่ในกรอบความคิดที่จะเปลี่ยนจากการเริ่มต้นเทคโนโลยีเป็นบริการทางการเงิน

Binance กับความพยามเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Zhao ย้ำว่า Binance ได้พยายามเพิ่มความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างจริงจัง รวมถึงการว่าจ้างหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อทำการตรวจสอบ

Zhao ยอมรับว่าความพยายามของบริษัทในการร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลนั้นอาจยังไม่ได้เหมาะสมของบริษัท ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นเร่งด่วนในการดำเนินการแก้ไขให้เหมาะสมการปฏิบัติตามข้อกำหนด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Binance จะประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อยในการทำความเข้าใจกับหน่วยงานกำกับดูแลระดับโลก แต่ Binance ก็ไม่ได้ปิดบังความเป็นไปได้ที่ Binance US จะเปิดเผยต่อสาธารณะในินาคต เนื่องจากการแลกเปลี่ยนกำลังหาวิธีที่จะเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) :

“Binance US กำลังมองหาเส้นทางการเสนอขายหุ้น หน่วยงานกำกับดูแลส่วนใหญ่คุ้นเคยกับรูปแบบบางอย่าง หรือมีสำนักงานใหญ่ที่มีโครงสร้างองค์กร แต่เรากำลังสร้างโครงสร้างเหล่านี้เพื่อให้การเสนอขายหุ้นเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น”

Changpeng Zhao

Binance US เปิดตัวในปี 2019 โดยดำเนินงานแยกต่างหากจาก Binance มีใบอนุญาตด้านเทคโนโลยีและได้รับการสนับสนุนการสร้างแบรนด์จากการแลกเปลี่ยนระดับโลก Brian Brooks อดีตผู้ดูแลบัญชีของสำนักงานควบคุมสกุลเงินแห่งสหรัฐอเมริกา กลายเป็น CEO ของ Binance US เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยบริษัทแลกเปลี่ยนแข่งขันกับการแลกเปลี่ยน Coinbase และขยายบริการไปทั่วสหรัฐอเมริกา

ที่มา: cointelegraph.com

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'Robert Kiyosaki' เตือน! วิกฤตเศรษฐกิจครั้งต่อไป จะ 'เลวร้ายกว่า' วิกฤตในปี 2008 หลายเท่า
Binance US ประกาศให้ลค.ถอนเงิน Fiat ออกทั้งหมด! ก่อนโดนอายัดบัญชีวันที่ 13 มิถุนาฯ
ก.ล.ต. อนุมัติไลเซนส์ ‘Maxbit’ บ.ในเครือปั๊ม PT ลุยเว็บเทรดคริปโตอีกราย
Binance US ประกาศ Delist '101 คู่เหรียญ' รับคำสั่ง SEC สหรัฐฯ