ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Binance ประกาศลิสต์ PEPE รับ ‘กระแสเหรียญมีม’ ปะทุรุนแรง พร้อมราคาที่บวกไปแล้ว 4000%

Binance ประกาศลิสต์เหรียญ PEPE รับ ‘กระแสเหรียญมีม’ ประทุอีกครั้ง พร้อมราคาที่บวกไปแล้ว 4000%

รับคำเรียกร้อง! Binance ประกาศลิสต์เหรียญมีมน้องใหม่ Pepe (PEPE) หลังเริ่มกระแสแรง พร้อมราคาที่บวกไปแล้ว 4770% ในรอบ 1 เดือน

หลังจากที่เหรียญมีมน้องใหม่ ‘Pepe (PEPE)’ ราคาบวกอย่างรุนแรง ราคาพุ่งขึ้นไปแล้ว 4,770% ในรอบ 1 เดือน และ 745% ในรอบ 1 สัปดาห์ จน ‘Binance’ เว็บเทรดคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็ประกาศลิสต์เหรียญเข้าสู่เว็บเทรดของตน พร้อมรุ่นพี่เหรียญมีม Floki Inu (FLOKI) ให้ผู้ใช้ได้เทรดกันแล้ววันนี้

โดยเป็นการเปิดคู่เหรียญ 4 คู่สำหรับการซื้อขายแบบ Spot ประกอบไปด้วย FLOKI/USDT, FLOKI/TUSD, PEPE/USDT และ PEPE/TUSD ในเวลา 5 ทุ่มของวันที่ 5 พฤษภาคม ตามเวลาประเทศไทย และจะเปิดให้เริ่มถอนทั้ง 2 เหรียญดังกล่าวในเวลา 5 ทุ่ม ของวันที่ 6 พฤษภาคม ตามเวลาประเทศไทยเช่นกัน

ในขณะนี้ราคา PEPE บนกระดานซื้อขาย Binance ก็บวกขึ้นไปแล้วกว่า 44% หลังจากเปิดให้ผู้ใช้งานซื้อขายได้ยังไม่ถึง 1 วัน

<i>กราฟราคา PEPE<br>รูปภาพ: Binance</i>
กราฟราคา PEPE
รูปภาพ: Binance

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ - Binance

อย่างไรก็ตามในประกาศก็ระบุเตือนนักลงทุนไว้ว่า การซื้อขายเหรียญมีมมีความเสี่ยงสูง และให้บริหารจัดการเงินทุนของตนให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน พร้อมกับชี้ชัดว่า PEPE ในขณะนี้ยังไม่มีกรณีการใช้งานใดๆ หรือแม้แต่ไม่มีมูลค่าใดๆ หนุนหลังราคาเหรียญอยู่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก