Binance Coin

Cristiano Ronaldo จับมือ Binance เตรียมเปิดตัว NFT ชั้นนำสู่สายตาแฟนๆ 

Cristiano Ronaldo.jpeg

แนวคิดในการนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่แฟนๆ ผ่าน NFT เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Cristiano Ronaldo ต้องการ

ซูเปอร์สตาร์อันดับต้นๆ ของโลกฟุตบอลอย่าง Cristiano Ronaldo ได้ลงนามในความร่วมมือกับ Binance กระดานเทรดสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 1 ในโลก สำหรับการเปิดตัว NFT เพื่อแนะนำแฟนฟุตบอลให้รู้จักกับระบบนิเวศของ Web3 ผ่านแคมเปญ NFT ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก

https://twitter.com/binance/status/1539969367726620674

CZ ออกมาย่กย่อง

ในประกาศของการร่วมมือในครั้งนี้ ระบุว่า Binance และ Cristiano Ronaldo จะสร้าง NFT ร่วมกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกนำมาวางขายบนแพลตฟอร์ม Binance NFT โดยคอลเลกชันแรกจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

Changpeng Zhao หรือ CZ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Binance ได้ออกมายกย่องความสำเร็จของ Cristiano Ronaldo ในวงการฟุตบอล และกล่าวว่า “เขาเป็นนักกีฬาที่สามารถก้าวออกมากลายเป็นดาวเด่นในหลายอุตสาหกรรม” 

CZ กล่าวอีกว่า “Ronaldo เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีไฐานแฟนคลับมากที่สุดคนหนึ่งของโลกจากความทุ่มเท ความสามารถ และความดีของเขา”

Zhao กล่าวเสริมอีกว่า “ทีม Binance รู้สึกตื่นเต้นที่จะทำให้แฟนคลับของ Ronaldo "มีโอกาสและส่วนร่วมในการเชื่อมต่อกับเขาได้ใกล้ยิ่งขึ้น “ ผ่านการเป็นเจ้าของคอลเลกชัน NFT ต่างๆ ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมา 

Mty3tj6h1zo 1024x684.jpg

Cristiano Ronaldo x NFT

ในขณะเดียวกัน ซูเปอร์สตาร์ชั้นนำในโลกฟุตบอลก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ NFT ที่กำลังจะเปิดตัว โดยบอกว่า “แฟนๆ จะต้องชอบและสนุกไปกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน”

Ronaldo ยังอธิบายอีกว่า “ความสัมพันธ์ของผมกับแฟนๆ นั้นมีความสำคัญต่อผมมาก ดังนั้น การนำเสนอำประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่านแพลตฟอร์ม NFT นี้จึงเป็นสิ่งที่ผมต้องการจะมีส่วนร่วม”

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา Ronaldo ได้รับรางวัลในรูปแบบสกุลเงินดิจิทัลสำหรับความสำเร็จของเขาในด้านกีฬา เขาได้รับเหรียญ JUV ซึ่งเป็น Fan Token อย่างเป็นทางการของสโมสรยูเวนตุสสำหรับทุกประตูที่เขาสามารถทำได้

แม้ในปัจจุบัน ตลาดสกุลเงินดิจิทัลจะยังอยู่ในแนวโน้มขาลง แต่ CEO ของ Binance ก็ยังมีความคิดเห็นในแง่บวกเและมีความมั่นใจต่อตลาดในระยะยาว CZ ได้ตั้งข้อสังเกตว่า นี่คือตลาดหมีครั้งที่ 3 ของเขาสำหรับโลกสกุลเงินดิจิทัลและเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ Binance กระดานเทรดชั้นนำของเขา ซึ่งหมายความว่า ทีมของพวกเขารู้ถึงวิธีในการจัดการและเอาตัวรอดในตลาดหมีเป็นอย่างดี 

นอกเหนือจากนี้ CEO ของ Binance ยังได้อีกกล่าวว่า พวกเขาจะใช้โอกาสนี้สำหรับการจ้างงานผู้มีความสามารถในระดับสูงเพิ่มเติม เพื่อให้พร้อมสำหรับการบริการในช่วงเวลาที่ตลาดยังคงอยู่ในช่วงวิกฤตและเงียบเหงาแบบนี้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เหรียญมีสองด้าน! นักวิเคราะห์ Bloomberg เปิดเผยตัวเลขด้านดี จาก 2 ตัวชี้วัดใน Bitcoin