ข่าว Ethereum

นักลงทุนชื่อดังเผย ตนชอบเหรียญ Ethereum มากกว่าเหรียญคริปโตชนิดอื่น

20151006 Bill Gurley.0.1547413824.0.jpg

นักลงทุนชื่อดังอย่าง Bill Gurley ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขามีความรู้สึกชื่นชอบในเหรียญ ethereum เป็นอย่างมาก

Bill Gurley นักลงทุนชื่อดังได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ

นักลงทุนชื่อดังมองเหรียญ ETH มีอนาคตสดใส

เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองคริปโตเอาไว้กับสำนักข่าว Bloomberg โดยเขาได้ออกมาประกาศว่า ส่วนตัวแล้วเขาเชื่อว่าเหรียญ ethereum ดูดีที่สุด และดูดีกว่าเหรียญบิทคอยน์ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในเวลานี้ เพราะเขาคิดว่า จะต้องเดินตามกระแสแนวโน้มคริปโตให้ได้อย่างชาญฉลาด

Gurley ถือเป็นหุ้นส่วนสำคัญในบริษัทอย่าง Benchmark บริษัทประเภทธุรกิจร่วมลงทุนหรือ  Venture Capital ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางพื้นที่สำคัญของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อย่าง Silicon Valley

5hcv51eeewc 1 1024x682.jpg

แม้ตัวเขาจะออกมายอมรับตรง ๆ ว่า เขาเข้าไปเล่นในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ช้าเกินไป เนื่องจากเขาใช้เวลากับการโฟกัสการลงทุนแบบเดิมและไม่ได้ให้ความสำคัญกับกระแสการลงทุนในตลาดคริปโตมากนัก และปีนี้เขาได้เริ่มศึกษาเรียนรู้ที่จะลงทุนในคริปโตอย่างจริงจังแล้ว

ชี้เหตุผลที่ทำไม ETH ถึงดูดีกว่า

เมื่อเขาได้ใช้เวลาศึกษาคริปโต เขากล่าวว่า เขามองเห็นอนาคตของเหรียญ ethereum ไปในทิศทางที่สดใส และเขาได้เดินเกมการเงินกับเหรียญดังกล่าว

แม้เขาจะไม่ได้ระบุว่า เขาใช้เงินลงทุนไปกับเหรียญ ethereum มากน้อยแค่ไหน แต่เขายืนกรานว่า ทั้งหมดนี้เป็นเงินส่วนตัวของเขา ไม่ได้เป็นเงินของบริษัทโดยตรง

เขาคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่เล่นเหรียญ ethereum นั้น มีแนวโน้มที่จะมีโอกาสทำเงินได้สูงกว่าคนอื่นและมีโอกาสที่ผู้คนจะเสียค่าธรรมเนียมในการซื้อขายน้อยลงและทุกคนต่างได้รับประโยชน์จากตรงนี้

เช่นกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับบริษัท Robinhood บริษัทแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ระดับโลกที่สามารถทำรายได้จากการเปิดให้มีการซื้อขายคริปโตได้มากกว่า 50 % นั้น เขากล่าวว่า นี่มันไม่ใช่วิถีแห่งธุรกิจที่ทำกัน แต่ดูเหมือนเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดขึ้นมาสำหรับการพนันมากกว่า

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985