การลงทุน

คาดเหรียญ apecoin มีโอกาสไต่ไปถึง $27 ในปีนี้

3pybkxgtil0.jpg

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่และคาดว่าเหรียญชนิดนี้จะมีมูลค่าตลาดติดท็อป 25 ในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ในระยะยาว

อนาคตของเหรียญ apecoin

เช่นกันผู้เชี่ยวชาญบางส่วนคาดการณ์ว่า เหรียญ apecoin มีโอกาสปิดในราคาที่ $27 ในช่วงสิ้นปี รายงานการคาดการณ์ใหม่ได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินหรือ Fintech 36 คน เกี่ยวกับอนาคตของเหรียญ apecoin โดยที่เวลานี้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดนี้มีการทำมูลค่าตลาดสูงสุดเป็นอันดับ 25 นอกจากนั้นแล้วเหรียญ apecoin เพิ่มทำราคาปรับตัวเพิ่มขึ้นในอย่างน่าสนใจ

Vbcvcwuyvym 6 1024x742.jpg

เรื่องนี้ทำให้ทาง Finder ได้ทำรายงานสำรวจแนวโน้มราคาเหรียญ apecoin ในช่วงปี 2022 โดยพบว่าผู้ตอบแบบสอบถามมองว่า ภายในสิ้นปี 2022 เหรียญ apecoin มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $27.70 อย่างไรก็ตามบางส่วนมองว่าภายในปี 2025 เหรียญ apecoin จะมีการปรับตัวลดลงที่ $25 โดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 % มองว่าถึงเวลาที่ควรจะขายเหรียญ apecoin ออกมาได้แล้ว ในขณะที่ 33 % มองว่าควรถือเหรียญ apecoin เอาไว้ก่อน และ 17 % มองว่า จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ดีต่อการเข้าไปซื้อเหรียญ

ไปไกลมากกว่าที่คิดเอาไว้

เช่นเดียวกันผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า เหรียญ apecoin จะเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้เหรียญ Dogecoin และ Shiba Inu ทางด้าน Dimitrios Salampasis อาจารย์ทางด้านเทคโนโลยีการเงินจากมหาวิทยาลัย Swinburne ได้มองว่า เหรียญ apecoin มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิงและคาดว่ามีแนวโน้มที่จะไต่ไปถึง $45 เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่าภายในปี 2030 เหรียญ apecoin มีแนวโน้มที่จะหมดความนิยมลงในปี 2030 ที่อาจมีมูลค่าเหลือแค่ $10 เท่านั้น เท่ากับว่านักลงทุนสามารถลงทุนและถือครองเหรียญ apecoin ได้ในระยะเวลาไม่นานมากจนเกินไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก