การลงทุน

คาดเหรียญ apecoin มีโอกาสไต่ไปถึง $27 ในปีนี้

3pybkxgtil0.jpg

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่และคาดว่าเหรียญชนิดนี้จะมีมูลค่าตลาดติดท็อป 25 ในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ในระยะยาว

อนาคตของเหรียญ apecoin

เช่นกันผู้เชี่ยวชาญบางส่วนคาดการณ์ว่า เหรียญ apecoin มีโอกาสปิดในราคาที่ $27 ในช่วงสิ้นปี รายงานการคาดการณ์ใหม่ได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินหรือ Fintech 36 คน เกี่ยวกับอนาคตของเหรียญ apecoin โดยที่เวลานี้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดนี้มีการทำมูลค่าตลาดสูงสุดเป็นอันดับ 25 นอกจากนั้นแล้วเหรียญ apecoin เพิ่มทำราคาปรับตัวเพิ่มขึ้นในอย่างน่าสนใจ

Vbcvcwuyvym 6 1024x742.jpg

เรื่องนี้ทำให้ทาง Finder ได้ทำรายงานสำรวจแนวโน้มราคาเหรียญ apecoin ในช่วงปี 2022 โดยพบว่าผู้ตอบแบบสอบถามมองว่า ภายในสิ้นปี 2022 เหรียญ apecoin มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $27.70 อย่างไรก็ตามบางส่วนมองว่าภายในปี 2025 เหรียญ apecoin จะมีการปรับตัวลดลงที่ $25 โดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 % มองว่าถึงเวลาที่ควรจะขายเหรียญ apecoin ออกมาได้แล้ว ในขณะที่ 33 % มองว่าควรถือเหรียญ apecoin เอาไว้ก่อน และ 17 % มองว่า จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ดีต่อการเข้าไปซื้อเหรียญ

ไปไกลมากกว่าที่คิดเอาไว้

เช่นเดียวกันผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า เหรียญ apecoin จะเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้เหรียญ Dogecoin และ Shiba Inu ทางด้าน Dimitrios Salampasis อาจารย์ทางด้านเทคโนโลยีการเงินจากมหาวิทยาลัย Swinburne ได้มองว่า เหรียญ apecoin มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิงและคาดว่ามีแนวโน้มที่จะไต่ไปถึง $45 เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่าภายในปี 2030 เหรียญ apecoin มีแนวโน้มที่จะหมดความนิยมลงในปี 2030 ที่อาจมีมูลค่าเหลือแค่ $10 เท่านั้น เท่ากับว่านักลงทุนสามารถลงทุนและถือครองเหรียญ apecoin ได้ในระยะเวลาไม่นานมากจนเกินไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง