เหรียญ ApeCoin กลายเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่เจ้ามือ Ethereum ซื้อขายมากที่สุด

เหรียญ ApeCoin เป็นโทเค็นสกุลเงินดิจิทัลของคอลเลกชั่น NFT ที่รู้จักกันดีอย่าง Bored Ape Yacht Club ซึ่งได้กลายเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการซื้อขายมากที่สุดในบรรดาหมู่นักลงทุน Ethereum รายใหญ่

เหรียญ Apecoin กลายเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่เจ้ามือ Ethereum ซื้อขายมากที่สุด

เหรียญ ApeCoin (APE) เป็นโทเค็นสกุลเงินดิจิทัลของคอลเลกชั่น NFT ที่รู้จักกันดีอย่าง Bored Ape Yacht Club ซึ่งได้กลายเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการซื้อขายมากที่สุดในบรรดาหมู่นักลงทุนรายใหญ่หรือที่เรียกว่าปลาวาฬ เห็นได้จากกระเป๋าเงิน Ethereum (ETH) 1,000 อันดับแรกในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ปัจจุบัน APE อยู่ในอันดับที่สี่ของโทเค็นที่มีการซื้อสูงสุดใน 10 อันดับแรก โดยมียอดซื้อเฉลี่ยบนแพลตฟอร์มอยู่ที่ 41,833 ดอลลาร์

เหรียญ ApeCoin (APE) เป็นโทเค็นกำกับดูแล ERC-20 บนบล็อกเชน Ethereum และ utility token ภายในระบบนิเวศ APE ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 17 มีนาคม และถูกลิสต์ให้ซื้อขายบนแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตที่สำคัญ เช่น Coinbase และ Binance 

หลังจากการเปิดตัว ราคาก็พุ่งสูงขึ้นอยู่ที่ประมาณ 40 ดอลลาร์ ก่อนจะร่วงลงมาอย่างกะทันหัน โดยขณะที่เขียน ราคา ApeCoin ซื้อขายอยู่ที่ 12.99 ดอลลาร์

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา สกุลเงินดิจิทัลของ Bored Ape ปรับตัวลดลง 2.70% และปัจจุบัน เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 61 ตามมูลค่าของราคาตลาด ซึ่ง ณ เวลาที่เผยแพร่ โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 2.19 พันล้านดอลลาร์ ตามข้อมูลของ CoinGecko

นิตยสาร Time เริ่มยอมรับการชำระเงินใน ApeCoin เนื่องจากความนิยมของ Bored Apes เพิ่มขึ้น

ในขณะเดียวกัน ชุมชน web3 ของนิตยสาร Time ได้ทวีตเมื่อวันที่ 20 มีนาคมว่านิตยสาร Time จะเริ่มยอมรับ ApeCoin สำหรับการชำระเงินการสมัครรับข้อมูลดิจิทัล ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

Bored Apes Yacht Club ได้รับการจัดอันดับให้เป็นคอลเลกชัน NFT ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับสาม ด้วยปริมาณการขายตลอดกาลที่ 1.54 พันล้านดอลลาร์ ตามข้อมูลจาก CryptoSlam หรือแพลตฟอร์มติดตามข่าวสารคริปโต ซึ่งมีเพียง Axie Infinity (AXS) และ CryptoPunks ที่นำหน้าอยู่เท่านั้น

เมื่อต้นเดือนมีนาคม Finbold ก็ได้รายงานว่า NFT ของ Bored Ape Yacht Club ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษนั้นอยู่ในกลุ่ม NFT 10 อันดับแรกจากการค้นหาของ Google โดยมีการค้นหาเฉลี่ย 59,000 ครั้งต่อเดือน

Disclaimer: เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน การลงทุนเป็นการเก็งกำไร เมื่อทำการลงทุน เงินทุนของที่ลงทุนไปนั้นย่อมมีความเสี่ยง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

เหล่าวาฬ Ethereum Buy The Dip กว่า 180,000 Eth

เหล่าวาฬ Ethereum Buy the Dip กว่า 180,000 ETH

แม้ตลาดแดงเดือดในช่วงนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักลงทุนมากหน้าหลายตา แต่ทว่าเหล่าวาฬ Ethereum กลับทำการ Buy the Dip และเพิ่มการถือครอง ETH ในมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
ราคาเหรียญ Ethereum

คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว
ผู้สมรู้ร่วมคิด

อเมริกาจับผู้สมรู้ร่วมคิด แอบให้บริการคริปโตกับเกาหลีเหนือ

สหรัฐอเมริกาจับกุมผู้สมรู้ร่วมคิดที่ช่วยเหลือประเทศเกาหลีเหนือ ด้วยการแอบให้บริการคริปโตแล้ว