การลงทุน

ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Bearish Scaled.jpeg

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาคริปโตร่วงได้อย่างน่าสนใจ

คริปโต ตลาดหมี กับวิธีการเอาตัวรอด

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ให้คำแนะกลยุทธ์การเอาตัวรอดในช่วงที่ตลาดหุ้นเป็นสภาวะหมี และมีการแชร์มุมมองเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC ว่า

ตอนนี้พวกเรากำลังจมอยู่ในกองเลือด เป็นครั้งที่ 8 แล้วที่เขาอยู่กับโลกของตลาดทุนที่เป็นสภาวะหมี หวังว่า ตลาดหมีครั้งนี้ จะอยู่รอดได้อีกครั้ง!  

Anthony Scaramucci  1024x1024.webp
Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital

มันเป็นความจริงที่ ราคา Bitcoin มีการปรับตัวลดลงมากถึง 50 % ของมูลค่าทั้งหมดในเวลานี้ และมีความเป็นไปได้ว่าจะมีสัญญาณเลวร้ายที่เกิดขึ้นตามมา แน่นอนว่าเวลานี้อุณหภูมิตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มมีความร้อนแรงมากขึ้น ทำให้ผู้บริหารของบริษัท Skybridge Capital ได้ให้คำแนะนำกับนักลงทุนในเวลานี้ว่า รักษาเงินทุนอาไว้และให้ความสำคัญกับหลักการทางด้านการลงทุนระยะยาว

คริปโต ตลาดหมีแบบนี้ จงอย่าขาดทุนมากเกินไป

นักลงทุนทุก ๆ คนจะต้องให้ความสำคัญกับหลักการลงทุนระยะยาว ไปจนถึงการขาดทุนในระดับที่ไม่มากจนเกินไป วิธีการแบบนี้จะช่วยให้นักลงทุนสามารถกลับมายืนหยัดและวิ่งรอบกองไฟได้อีกครั้งเช่นกัน นอกจากนี้ ต้องทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดสภาวะหมี บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นในทุก ๆ 5 ปี ย้อนกลับไปดูประวัติศาสตร์ตลอดระยะเวลา 120 ปีที่ผ่านมา หากคุณสามารถยึดมั่นกับจิตใจที่หนักแน่น คุณก็สามารถสร้างความมั่งคั่งให้กับตัวคุณเองขึ้นมาได้

และที่สำคัญที่สุด คือ ยึดมั่นกับวินัยในการลงทุนและทำการซื้อสินทรัพย์ พร้อมกับตระหนักเสมอว่า จะเกิดอะไรขึ้นในช่วงที่กำลังจะมาถึงนี้ และเขาได้กล่าวเสริมว่า หลังจากนี้จะทำการช้อน ซื้อบิทคอยน์กับ Ethereum เพิ่มอีก!

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง