การลงทุน

ด่วน! Anonymous ปล่อยคลิปส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra

Dfnov Mpigy.jpg

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น

Anonymous ท้าชนซีอีโอ Terra

จนถึงตอนนี้ Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ Terra ยังคงใช้ชีวิตตามปกติราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้หลายฝ่ายเห็นว่า กระบวนการยุติธรรมที่ดำเนินกับทางซีอีโอ Terra นั้น มีความล่าช้าอย่างยิ่งยวด และแน่นอนว่าเรื่องนี้กลุ่มองค์กร Anonymous กลุ่มแฮกเกอร์เบอร์หนึ่งของโลกไม่อาจนิ่งดูดายเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

Bxelnnmn88y 1024x683.jpg

โดย Anonymous ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอบนช่อง Youtube ของพวกเขาเอง เป็นระยะเวลา 2 นาที โดยกลุ่มแฮกเกอร์เห็นว่า Do Kwon จะต้องถูกนำตัวไปไต่สวนในกระบวนการยุติธรรม นอกจากนั้นแล้ว Anomymous มีความเชื่อว่า ยังมีเหยื่อผู้ได้รับความเสียหายจากการลงทุนในเหรียญ Terra จำนวนมาก

ต้องนำซีอีโอ Terra เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

นี่เป็นส่วนหนึ่งของคำพูดที่ทาง Anonymous ได้กล่าวต่อ Do Kwon

https://twitter.com/WatcherGuru/status/1541270885637804033?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1541270885637804033%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwatcher.guru%2Fnews%2Fterra-do-kwon-receives-non-threatening-anonymous-video-details

“Do Kwon หากคุณกำลังฟังอยู่ ถือเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ไม่มีใครได้รับความยุติธรรมจากสิ่งที่คุณได้ก่อเอาไว้ ตรงจุดนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่พวกเราทำได้ก็คือ ยึดบัญชีของคุณและจะต้องแน่ใจว่า คุณจะต้องถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้

นอกจากนั้นแล้วทาง Anonymous ได้ยืนยันว่า Do Kwon คือเป้าหมายที่พวกเขากำลังเพ่งเล็งเป็นพิเศษ เพราะการขาดความรับผิดชอบในสิ่งที่เขาได้ก่อเอาไว้ โดยที่ทาง Anonymous ได้อธิบายเกี่ยวกับที่มาที่ไปที่ทำให้โครงการดังกล่าวประสบความล้มเหลว แต่ดูเหมือนว่าทางซีอีโอของ Terra กลับมองข้ามเรื่องดังกล่าว และคำถามที่สำคัญก็คือ การที่ Anonymous ตัดสินใจที่จะส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra นั้น จะส่งผลกระทบต่อตัวเขามากน้อยแค่ไหน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก