ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์ คาด! Bitcoin มีโอกาสทดสอบ ATH อีกครั้ง - หากรักษาแนวรับนี้ได้

Michaël van de Poppe ชี้! Bicoin มีแนวโน้มขาขึ้น ก่อนการ Havling

Michaël van de Poppe ชี้! Bitcoin มีแนวโน้มขาขึ้น ก่อนการ Havling - พร้อมเผย 'แนวรับสำคัญ' ที่ควรรักษาไว้ หากต้องการขึ้นไปทดสอบ All Time High อีกครั้ง

วันที่ 28 มีนาคม ‘Michaël van de Poppe’ นักวิเคราะห์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามกว่า 708,300 คนบนแพลตฟอร์ X ได้ทำทวีตกล่าวแนวรับสำคัญของ Bitcoin โดยเผยว่าเหรียญจะต้องรักษาราคาเอาไว้ที่ระดับ 67,000 ดอลลาร์ ให้ได้ เพื่อโอกาสในการกลับขึ้นไปทดสอบระดับ all-time high อีกครั้ง

Bitcoin กำลังรักษาราคาอยู่เหนือระดับแนวรับที่สำคัญ
เรายังคงมีโอกาสขึ้นไปทดสอบระดับ ATH ได้อีก ตราบใดที่มันยังสามารถอยู่เหนือระดับ 67,000 ดอลลาร์

จากสถานการณ์โดยรวม Bitcoin ยังคงมีแนวโน้มของขาขึ้น ในช่วงก่อนการเกิด Halving

Michaël van de Poppe กล่าว

โอกาสที่ดีสำหรับการเข้าซื้อ!

นอกจากนี้ ภายในทวีตดังกล่าว Michaël van de Poppe ได้เผยมุมมองที่น่าสนใจว่า ปัจจุบันเหล่านักลงทุนรายย่อยยังไม่ได้กลับมาให้ความสนใจในตัว Bitcoin มากนัก

ในขณะที่ Bitcoin กำลังอยู่ในบริเวณ All Time High แต่ดูเหมือนนักลงทุนรายย่อยจะยังไม่สนใจมันมากนัก และในขณะเดียวกัน Altcoin ก็กำลังอยู่ในจุดต่ำสุด และนักลงทุนรายย่อยก็ยังไม่ได้ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเข้าลงทุน  และไม่ใช่โอกาสที่จะเกิดขึ้นได้บ่อยก็ตาม

Michaël van de Poppe กล่าว

นักวิเคราะห์รายนี้ ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า การลงทุนในช่วงนี้ นักลงทุนควรถือสินทรัพย์เอาไว้ในระยะกลางถึงยาว ควบคู่กับการทบต้นผลกำไรของตนเอง โดยแนะนำว่าการลงทุนใน Altcoin ในตอนนี้นั้นมีโอกาสเติบโตสูงก็จริง แต่ก็ควรนำกำไรที่ได้นั้นเพื่อเข้าซื้อ Bitcoin เพิ่มจะดีกว่า

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย (15/04/24)