ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เปิดกราฟ Bitcoin + Elliott wave คาดอาจดิ่งต่อ 15,500 ดอลล์ หลังราคาพุ่งแรงช่วงปีใหม่

Rectangle Template   2022 12 21 T110248.960

นักวิเคราะห์ที่เคยทำนายอย่างแม่นยำในปี 2018 เปิดกราฟ Bitcoin + ตี Elliott wave คาดราคาอาจดิ่งต่อ 15,500 ดอลล์ หลังกราฟพุ่งช่วงปีใหม่

ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ในชื่อ @SmartContracter พร้อมผู้ติดตามมากกว่า 2 แสนคน ที่โด่งดังขึ้นมาจากการวิเคราะห์ตลาดอย่างแม่นยำเมื่อปี 2018 ออกมาเปิดกราฟคาดการณ์ราคา Bitcoin อีกครั้ง

วันที่ 15 ธันวาคม เจ้าตัวโพสต์ภาพกราฟราคา Bitcoin (BTC) พร้อมคาดการณ์ว่าอาจจะดิ่งลงไปสู่พื้นที่ 15,500 ดอลลาร์อีกครั้ง หลังจากขึ้นไปแตะ 17,500 ดอลลาร์ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

เวฟที่ 5 ในขณะนี้นั้นคือการ Fakeout บนกราฟ 4 ชั่วโมง ซึ่งผมมองว่าเป็นการยืนยันการกลับตัวของแนวโน้ม คาดว่าราคาจะดิ่งลงต่ำไปอีกหลังจากที่เราขึ้นไปถึงจุดกลับตัวในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้

โดยการวิเคราะห์ที่ @SmartContracter ใช้ก็จะเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ ‘Elliott wave’ ที่จะเป็นการนับเวฟต่างๆ ที่เกิดขึ้นในกราฟแท่งเทียน โดยจะประกอบไปด้วย 5 เวฟหลักที่เป็นไปในแนวโน้มเดียวกัน และตามมาด้วยเวฟ A, B และ C ที่จะเป็นเวฟสำหรับการกลับตัวจากแนวโน้มที่เกิดขึ้นของทั้ง 5 เวฟก่อนหน้า

อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นเพียงการวิเคราะห์ทางเทคนิคจากนักวิเคราะห์รายหนึ่งเท่านั้น ซึ่งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีการคาดการณ์ราคาต่างๆ ออกมามากมายไปในทิศทางแตกต่างกันไป ดังนั้นนักลงทุนควรที่จะศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985