ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เปิดกราฟ Bitcoin + Elliott wave คาดอาจดิ่งต่อ 15,500 ดอลล์ หลังราคาพุ่งแรงช่วงปีใหม่

Rectangle Template   2022 12 21 T110248.960

นักวิเคราะห์ที่เคยทำนายอย่างแม่นยำในปี 2018 เปิดกราฟ Bitcoin + ตี Elliott wave คาดราคาอาจดิ่งต่อ 15,500 ดอลล์ หลังกราฟพุ่งช่วงปีใหม่

ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ในชื่อ @SmartContracter พร้อมผู้ติดตามมากกว่า 2 แสนคน ที่โด่งดังขึ้นมาจากการวิเคราะห์ตลาดอย่างแม่นยำเมื่อปี 2018 ออกมาเปิดกราฟคาดการณ์ราคา Bitcoin อีกครั้ง

วันที่ 15 ธันวาคม เจ้าตัวโพสต์ภาพกราฟราคา Bitcoin (BTC) พร้อมคาดการณ์ว่าอาจจะดิ่งลงไปสู่พื้นที่ 15,500 ดอลลาร์อีกครั้ง หลังจากขึ้นไปแตะ 17,500 ดอลลาร์ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

เวฟที่ 5 ในขณะนี้นั้นคือการ Fakeout บนกราฟ 4 ชั่วโมง ซึ่งผมมองว่าเป็นการยืนยันการกลับตัวของแนวโน้ม คาดว่าราคาจะดิ่งลงต่ำไปอีกหลังจากที่เราขึ้นไปถึงจุดกลับตัวในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้

โดยการวิเคราะห์ที่ @SmartContracter ใช้ก็จะเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ ‘Elliott wave’ ที่จะเป็นการนับเวฟต่างๆ ที่เกิดขึ้นในกราฟแท่งเทียน โดยจะประกอบไปด้วย 5 เวฟหลักที่เป็นไปในแนวโน้มเดียวกัน และตามมาด้วยเวฟ A, B และ C ที่จะเป็นเวฟสำหรับการกลับตัวจากแนวโน้มที่เกิดขึ้นของทั้ง 5 เวฟก่อนหน้า

อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นเพียงการวิเคราะห์ทางเทคนิคจากนักวิเคราะห์รายหนึ่งเท่านั้น ซึ่งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีการคาดการณ์ราคาต่างๆ ออกมามากมายไปในทิศทางแตกต่างกันไป ดังนั้นนักลงทุนควรที่จะศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก