ข่าว Bitcoin

แพลตฟอร์มวิเคราะห์ราคาด้วย AI คาดราคา Bitcoin 'ทะลุ 30,000 ดอลล์' สิ้นเดือน เม.ย.

Rectangle Template   2023 03 30 T182234.710

แพลตฟอร์มวิเคราะห์ราคาด้วย AI ‘pricepredictions.com’ คาดการณ์ราคา Bitcoin ว่าจะอยู่ที่ 30,697 ดอลลาร์ วันที่ 30 เมษายนที่จะถึง

แม้ว่าราคา Bitcoin บวกขึ้นมาแล้วมากกว่า 22% ตั้งแต่เริ่มต้นเดือนมีนาคม จนล่าสุดทะลุพื้นที่ 29,000 ดอลลาร์มาได้ แต่ล่าสุดแพลตฟอร์มวิเคราะห์ราคาคริปโตด้วย AI ‘pricepredictions.com’ กลับไม่คิดว่าเดือนเมษายน ราคาจะไปจากนี้ได้ไกลนัก

เว็บไซต์วิเคราะห์ว่าราคาคริปโตพี่ใหญ่จะอยู่ที่ 30,697 ดอลลาร์ ในวันที่ 30 เมษายน หรืออีก 1 เดือนให้หลัง จากการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ในวันที่ 30 มีนาคม โดยเป็นการเพิ่มขึ้นมาราว 6% จากราคาปัจจุบัน

โดยข้อมูลดังกล่าวถูกวิเคราะห์โดยอินดิเคเตอร์ต่างๆ อาทิ RSI, MA, MACD, Boillinger Bands และอื่นๆ อ้างอิงจากเว็บไซต์อ้างว่าการวิเคราะห์ของ pricepredictions.com แม่นยำถึง 83.67% 

นอกจากนี้ในระยะยาว เว็บไซต์วิเคราะห์ว่ารา Bitcoin คาจะไปอยู่ที่ 337,162 ดอลลาร์ หลังจบปี 2033

แม้ว่าการวิเคราะห์ครั้งนี้จะยังเป็นบวก แต่สวนทางกับ ‘Gareth Soloway’ ประธานฝ่ายกลยุทธ์ตลาดของ InTheMoneyStocks ที่เชื่อว่าราคา Bitcoin จะร่วงลงไปถึง 13,000 ดอลลาร์ ก่อนที่จะถึงขาขึ้นใหญ่ครั้งต่อไปจะเริ่มต้นขึ้น

อ้างอิง: Finbold

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก