ข่าว Bitcoin

ซีอีโอ บ.กองทุนดัง เปิด 1 อินดิเคเตอร์ ชี้ Bitcoin กำลังทำ Pattern เดียวกับปี 2019 - คาดราคาเตรียมพุ่ง

Rectangle Template   2023 04 03 T080532.915

ซีอีโอบ.กองทุนคริปโต 'เปิด 1 อินดิเคเตอร์' ชี้ Bitcoin กำลังทำ Pattern เดียวกับปี 2019 คาดราคาเตรียมพุ่ง หากยังคงรักษารูปแบบได้

ในทวีตล่าสุดของ ‘Charles Edwards’ ผู้ก่อตั้ง ‘Capriole Investments’ บริษัทกองทุน Bitcoin และสินทรัพย์ดิจิทัล ในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีการหยิบกราฟราคา Bitcoin มาวิเคราะห์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับชี้ถึงอินดิเคเตอร์ที่ดู ‘คล้ายคลึง’ กับรูปแบบกราฟในปี 2019

โดย Charles Edwards ได้หยิบยกอินดิเคเตอร์ SLRV ribbons มีวิเคราะห์กับกราฟ Bitcoin ตั้งแต่ปี 2017 ถึงปัจจุบัน ซึ่งพบว่ารูปแบบของอินดิเคเตอร์ในช่วงต้นปี 2019 นั้นคล้ายคลึงกับในปัจจุบันตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นปี 2023

<i>รูปภาพ: Twitter/Charles Edwards</i>
รูปภาพ: Twitter/Charles Edwards

ซึ่งถ้าหากกราฟยังสามารถรักษารูปแบบตามกราฟในปี 2019 ได้ นั่นก็จะหมายความว่าราคา Bitcoin จะบวกขึ้นไปอีกพอสมควรในระยะเวลาอีกไม่กี่เดือนที่จะถึง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด