โลโก้คริปโตเตรียมขึ้นไปอยู่บนเสื้อแข่งบาส NBA

เสื้อของทีมบาสเกตบอลเทรลเบลเซอร์พอร์ตแลนด์ที่แข่งขันใน NBA กำลังก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตด้วยการรับสปอนเซอร์

1233160185.0

เสื้อของทีมบาสเกตบอลเทรลเบลเซอร์พอร์ตแลนด์ที่แข่งขันใน NBA กำลังก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตด้วยการรับสปอนเซอร์

NBA ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเทรลเบลเซอร์ได้เข้าร่วมโครงการสนับสนุนแผ่นแปะเสื้อแข่งครั้งแรกของลีกกับ StormX ซึ่งเป็นบริษัทบล็อคเชนที่อนุญาตให้ผู้ใช้ได้รับรางวัลสกุลเงินดิจิทัลโดยทำภารกิจย่อยหรือซื้อของที่ร้านค้าพันธมิตรระดับโลกทางออนไลน์


ตามข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ เทรลเบลเซอร์จะมีโลโก้ StormX บนเสื้อทีมเป็นเวลา 5 ปี เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2021-22 ทั้งสองฝ่ายไม่ได้เปิดเผยถึงข้อตกลงแต่มีการกล่าวว่าพวกเขาลงนามใน “สัญญาแปดหลัก” รวมถึงการสร้างแบรนด์ในเวที ผู้เชี่ยวชาญด้านสปอนเซอร์ระบุว่า แผ่นแปะเสื้อแข่งมีค่าเฉลี่ยประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ต่อปี

นอกจากแผ่นแปะเสื้อแข่งแล้ว StormX และเทรลเบลเซอร์จะเป็นพันธมิตรกันในการเปิดตัวโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้หรือ NFT ตัวแรก โดยอิงจาก Gameday Poster Series ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มีการออกแบบเฉพาะตัวจากศิลปินท้องถิ่นสำหรับทีมของเทรลเบลเซอร์ NFTs ของเทรลเบลเซอร์จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ในรูปแบบของของสะสมดิจิทัลที่เป็นตัวแทนของโปสเตอร์ของทีม

Chris McGowan ประธานและ CEO ของเทรลเบลเซอร์กล่าวว่า StormX จะช่วย “ให้ความรู้และจูงใจ Rip City เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลและรับเงินคืนสกุลเงินดิจิทัล” StormX ก่อตั้งขึ้นในซีแอตเทิลโดย Calvin Hsieh และเทรลเบลเซอร์ที่เติบโตในพอร์ตแลนด์ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของ Simon Yu ด้วยภารกิจในการเพิ่มอิสรภาพทางการเงิน แพลตฟอร์มของบริษัทช่วยให้ได้รับเงินคืนจากสกุลเงินดิจิทัลจากร้านค้ามากกว่า 800 แห่งในกว่า 170 ประเทศผ่านส่วนขยายอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นบริษัทคริปโตแห่งแรกที่เริ่มทำสปอนเซอร์เสื้อแข่ง” Yu กล่าว

NBA ได้ขยายไปสู่อุตสาหกรรมคริปโตและบล็อกเชนเมื่อเร็วๆนี้ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน Philadelphia 76ers ของ NBA ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางการตลาดกับผู้ให้บริการโทเค็นแฟนบล็อกเชนรายใหญ่อย่าง Chiliz และ Socios

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว