Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

โลโก้คริปโตเตรียมขึ้นไปอยู่บนเสื้อแข่งบาส NBA

เสื้อของทีมบาสเกตบอลเทรลเบลเซอร์พอร์ตแลนด์ที่แข่งขันใน NBA กำลังก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตด้วยการรับสปอนเซอร์

1233160185.0

เสื้อของทีมบาสเกตบอลเทรลเบลเซอร์พอร์ตแลนด์ที่แข่งขันใน NBA กำลังก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตด้วยการรับสปอนเซอร์

NBA ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเทรลเบลเซอร์ได้เข้าร่วมโครงการสนับสนุนแผ่นแปะเสื้อแข่งครั้งแรกของลีกกับ StormX ซึ่งเป็นบริษัทบล็อคเชนที่อนุญาตให้ผู้ใช้ได้รับรางวัลสกุลเงินดิจิทัลโดยทำภารกิจย่อยหรือซื้อของที่ร้านค้าพันธมิตรระดับโลกทางออนไลน์


ตามข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ เทรลเบลเซอร์จะมีโลโก้ StormX บนเสื้อทีมเป็นเวลา 5 ปี เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2021-22 ทั้งสองฝ่ายไม่ได้เปิดเผยถึงข้อตกลงแต่มีการกล่าวว่าพวกเขาลงนามใน “สัญญาแปดหลัก” รวมถึงการสร้างแบรนด์ในเวที ผู้เชี่ยวชาญด้านสปอนเซอร์ระบุว่า แผ่นแปะเสื้อแข่งมีค่าเฉลี่ยประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ต่อปี

นอกจากแผ่นแปะเสื้อแข่งแล้ว StormX และเทรลเบลเซอร์จะเป็นพันธมิตรกันในการเปิดตัวโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้หรือ NFT ตัวแรก โดยอิงจาก Gameday Poster Series ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มีการออกแบบเฉพาะตัวจากศิลปินท้องถิ่นสำหรับทีมของเทรลเบลเซอร์ NFTs ของเทรลเบลเซอร์จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ในรูปแบบของของสะสมดิจิทัลที่เป็นตัวแทนของโปสเตอร์ของทีม

Chris McGowan ประธานและ CEO ของเทรลเบลเซอร์กล่าวว่า StormX จะช่วย “ให้ความรู้และจูงใจ Rip City เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลและรับเงินคืนสกุลเงินดิจิทัล” StormX ก่อตั้งขึ้นในซีแอตเทิลโดย Calvin Hsieh และเทรลเบลเซอร์ที่เติบโตในพอร์ตแลนด์ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของ Simon Yu ด้วยภารกิจในการเพิ่มอิสรภาพทางการเงิน แพลตฟอร์มของบริษัทช่วยให้ได้รับเงินคืนจากสกุลเงินดิจิทัลจากร้านค้ามากกว่า 800 แห่งในกว่า 170 ประเทศผ่านส่วนขยายอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นบริษัทคริปโตแห่งแรกที่เริ่มทำสปอนเซอร์เสื้อแข่ง” Yu กล่าว

NBA ได้ขยายไปสู่อุตสาหกรรมคริปโตและบล็อกเชนเมื่อเร็วๆนี้ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน Philadelphia 76ers ของ NBA ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางการตลาดกับผู้ให้บริการโทเค็นแฟนบล็อกเชนรายใหญ่อย่าง Chiliz และ Socios

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์